Fellow Moon – Phiêu lưu trong thế giới tràn ngập màu sắc siêu nhiên, huyền bí

Bạn đang xem: Fellow Moon – Phiêu lưu trong thế giới tràn ngập màu sắc siêu nhiên, huyền bí tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Fellow Moon hiện đang mở thử nghiệm cho người dùng Android và iOS tại khu vực Trung Quốc.

Mặc dù chỉ là trò chơi tới từ một studio còn ít tên tuổi (Firewick Network) nhưng bản thân trò chơi Fellow Moon vẫn nhận được rất nhiều sự đón nhận tới từ người chơi với hơn 430 ngàn người đăng ký trước thông qua trang chủ và hơn 200 ngàn người đối với kho ứng dụng Tap tap. Fellow Moon là một trò chơi thuộc thể loại chiến thuật theo lượt tuy không quá mới lạ nhưng khi kết hợp cùng bối cảnh khai thác về các sự kiện siêu nhiên, linh dị ở các đô thị lại có thể trở thành một tổ hợp cực kỳ tiềm năng hứa hẹn đem tới các trải nghiệm mới mẻ, độc đáo cho người chơi.

Fellow Moon hiện đang mở thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc. Ảnh: Taptap.

Trò chơi lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng nơi các có sự xuất hiện của các yếu tố siêu nhiên, linh dị. Mọi thứ bắt đầu từ khi một siêu thực thể bất ngờ hạ xuống và biến phía bắc đường Triệu Duy, trung tâm của thành phố Tuyền Liên trở thành một đống đổ nát. Từ đây hàng loạt các sự kiện kỳ quái có dấu vết của hiện tượng siêu nhiên, linh dị bắt đầu xảy ra. Người chơi trong vai nhóm trưởng của đội hoạt động đặc biệt thuộc cục Giám sát đã được cử đến để điều tra, tuy nhiên một biến cố bất ngờ xảy ra khiến cho người chơi bị tước đoạt danh tính, mất trí nhớ. Cũng từ đây, cuộc hành trình của người chơi để tìm kiếm lại trí nhớ và danh tính của bản thân chính thức bắt đầu.

Firewick Network sẽ sử dụng phong cách anime để thiết kế đồ hoạ cho trò chơi. Ảnh: Taptap.

Cảnh quan trong trò chơi chủ yếu sẽ tập trung vào các cảnh quan của các thành phố mà điển hình là của thành phố Tuyền Liên nơi diễn ra của sự kiện siêu nhiên kia. Tuy nhiên do trong trò chơi sẽ có sự xuất hiện của các yếu tố siêu nhiên, linh dị nên Firewick Network cũng sẽ giới thiệu tới người chơi nhiều cảnh quan độc đáo, khác biệt thậm chí còn sẽ có sự xuất hiện của cảnh quan từ dòng thời gian khác nhau hay kí ức của nhân vật chính.Fellow Moon cũng sẽ thiết kế nhân vật theo phong cách anime đang thịnh hành hiện nay với các tạo hình, phục trang cầu kỳ bắt mắt. Trò chơi cũng sẽ giới thiệu nhiều lớp nhân vật với cả các loài sinh vật siêu nhiên bên cạnh các thành viên của cục Giám sát.

Fellow Moon sẽ thuộc thể loại chiến thuật theo lượt tập trung vào việc ra quyết định chuẩn xác của người chơi. Ảnh: Taptap.

Thuộc thể loại chiến thuật theo lượt nên lối chơi của Fellow Moon sẽ đòi hỏi sự tính toán, thời điểm ra quyết định của người chơi tương đối cao khi mà bản chất của thể loại này là tính thời điểm trong các quyết định, lúc nào nên tấn công mục tiêu nào, lúc nào nên sử dụng kĩ năng nào để tối ưu sát thương nhất. Không chỉ thế việc phát triển sức mạnh cũng như chiêu mộ các nhân vật trong trò chơi cũng là một trong các nhiệm vụ quan trọng mà người chơi cần để tâm khi trò chơi giới thiệu các chất tưởng thú vị với nhiều loại sức mạnh, nguyên tố và bộ kĩ năng độc đáo.

Fellow Moon đã vượt mốc 1 triệu người đăng ký sớm. Ảnh: Taptap.

Bạn đọc quan tâm đến Fellow Moon có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://xytx.firewick.net/

Bạn thấy bài viết Fellow Moon – Phiêu lưu trong thế giới tràn ngập màu sắc siêu nhiên, huyền bí có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Fellow Moon – Phiêu lưu trong thế giới tràn ngập màu sắc siêu nhiên, huyền bí bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Fellow Moon – Phiêu lưu trong thế giới tràn ngập màu sắc siêu nhiên, huyền bí của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Loki ss2 ấn định ngày ra mắt, liệu Marvel có lấy lại niềm tin từ người hâm mộ sau hàng loạt ‘bom xịt’ gần đây?

Viết một bình luận