Equinox Dawn of Edge – Game có bối cảnh hậu tận thế vừa ra mắt người chơi

Bạn đang xem: Equinox Dawn of Edge – Game có bối cảnh hậu tận thế vừa ra mắt người chơi tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Equinox: Dawn’s Edge đang mở thử nghiệm cho người dùng Android trong tháng 11/2023.

Là trò chơi tiếp theo của MELTING GAMES  – một tân binh trong thị trường trò chơi thế giới, Equinox: Dawn’s Edge là bước chuyển mình tiếp theo của công ty này trong việc tìm kiếm vị thế trong thị trường trò chơi. Theo đó thay vì lối chơi nhập vai cũng như phong cách thiết kế mang màu sắc hoạt hình ở các trò chơi trước đó thì MELTING GAMES lại mang tới một lối chơi chiến thuật cùng phong cách thiết kế nhân vật giống với người thật hơn, từ đó tạo nên các trải nghiệm đa dạng, nổi bật và thu hút hơn.

Equinox: Dawn’s Edge kể về cuộc chiến giữa con người và AI trong một tương lai xa. Ảnh: Taptap.

Trong tương lai, loài người và Trái Đất phải đối mặt với một thảm họa tia lửa Helium có thể hủy diệt toàn bộ thế giới. Các AI đã dự đoán được cuộc khủng hoảng không chỉ tự phóng phi thuyền ra ngoài không gian để trốn thoát mà còn bỏ lại toàn bộ loài người. Trong vai chỉ huy biệt đội tinh nhuệ, người chơi sẽ tập hợp con người và những người máy còn sót lại tấn công vào thành phố Bình Minh – nơi đầu não AI đang cư ngụ, giành lại quyền điều khiển phi thuyền, cứu sống toàn thể nhân loại.

Equinox: Dawn’s Edge mang tới cho người chơi dàn nhân vật đa dạng từ cả chủng tộc tới tạo hình, sức mạnh. Ảnh: Taptap.

Điểm nhấn chính khi nhắc tới đồ họa của Equinox: Dawn’s Edge chính là sự đổi mới trong phong cách thiết kế, không còn những nhân vật theo phong cách hoạt hình chú trọng vào sự dễ thương, đáng yêu như xưa mà là các nhân vật với tạo hình sắc nét, ấn tượng và không kém phần quyến rũ. Kết hợp cùng công nghệ 3D tiên tiến và sự trau chuốt tỉ mỉ trong thiết kế cảnh quan, tất cả hòa quyện lại để tạo nên một Trái Đất trong tương lai đầy hấp dẫn, thu hút.

Sản phẩm của MELTING GAMES thuộc thể loại chiến thuật. Ảnh: Taptap.

Thuộc thể loại chiến thuật, Equinox: Dawn’s Edge hướng người chơi tới với việc xây dựng và phát triển đội hình sao cho phát huy tối đa được sức mạnh của các nhân vật đồng thời cũng đòi hỏi khả năng ra quyết định và chiến lược phù hợp trong các trận chiến. MELTING GAMES cũng không quên bổ sung hệ thống phân chia nhân vật cực kỳ chi tiết dựa trên chủng tộc (người máy, con người, nửa người nửa máy), sức mạnh và phong cách chiến đấu cũng như tính tương sinh tương khắc giữa các lớp nhân vật từ đó trực tiếp tăng thêm tính chiến lược cho sản phẩm của mình.

Người chơi sẽ được hỗ trợ cực kỳ chi tiết với cô trợ lý ngốc nghếch nhưng không kém phần dễ thương – Asper. Ảnh: Taptap.

Trong suốt quá trình chơi, người chơi sẽ được hỗ trợ bởi Asper – một trợ lý, người bạn đồng hành cực kỳ thân thiết, đáng yêu và không kém phần ‘ vô tri’ với rất nhiều biểu cảm thú vị. Nhờ có người bạn đồng hành này, người chơi sẽ được nhắc nhở về các hạng mục chưa hoàn thành cũng như những mẹo nhỏ để tối ưu tài nguyên, v.v.

Bạn đọc quan tâm đến Equinox: Dawn’s Edge có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.io/app/33623342

Bạn thấy bài viết Equinox Dawn of Edge – Game có bối cảnh hậu tận thế vừa ra mắt người chơi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Equinox Dawn of Edge – Game có bối cảnh hậu tận thế vừa ra mắt người chơi bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Equinox Dawn of Edge – Game có bối cảnh hậu tận thế vừa ra mắt người chơi của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  AFK Football – Game bóng đá rảnh tay đã có ngày ra mắt

Viết một bình luận