Epic Games Store phát tặng Marvel’s Guardians of the Galaxy

Bạn đang xem: Epic Games Store phát tặng Marvel’s Guardians of the Galaxy tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Chương trình tặng game miễn phí bí ẩn của Epic Games Store đã phát hành trò chơi miễn phí cuối cùng là Marvel’s Guardians of the Galaxy.

 Marvel's Guardians of the Galaxy

Chương trình khuyến phát tặng mãi trò chơi bí ẩn miễn phí của Epic Games Store đã bắt đầu vào ngày 13 tháng 12 với Destiny 2: Legacy Collection và bây giờ nó kết thúc với trò chơi bí ẩn miễn phí cuối cùng là Marvel’s Guardians of the Galaxy. Đúng như rò rỉ trước đó, tựa game bí ẩn xuất hiện lúc 11 giờ tối ngày 4 tháng 1 là Marvel’s Guardians of the Galaxy, đồng thời tiết lộ trò chơi Sail Forth sẽ là tựa game miễn phí thông thường vào tuần tới.

Như nhiều game thủ dùng Epic Games Store đã biết, dịch vụ này thường phát hành một trò chơi miễn phí mới vào Thứ Năm lúc 11 giờ tối theo giờ Việt Nam đồng thời xác nhận những gì sẽ được phát hành vào Thứ Năm tuần sau. Để quay lại truyền thống cũ thì kết thúc sự kiện game miễn phí bí ẩn với Guardians of the Galaxy của Marvel là một quyết định đúng đắn.

Marvel’s Guardians of the Galaxy kể một câu chuyện nguyên bản bằng cách sử dụng đội ngũ đã quen thuộc với các game thủ, nơi người chơi điều khiển Star-Lord trong một trò chơi phiêu lưu hành động. Lối chơi có hơi hỗn loạn vì người chơi phải thực hiện ra lệnh cho đồng đội với tư cách là Star-Lord để điều phối tất cả, đồng thời đưa ra các quyết định làm thay đổi hướng của câu chuyện. Nó được giới phê bình cho là một trong những game Marvel hay nhất được phát hành trong những năm gần đây, ngay cả khi nó bị đánh giá khá thấp.

Thay thế Marvel’s Guardians of the Galaxy sau khi sự kiện kết thúc là Sail Forth, một trò chơi phiêu lưu hành động trong đó người chơi phải điều khiển một đội tàu có thể tùy chỉnh, điều chỉnh chúng theo phong cách, tính cách, vũ khí, v.v. Bằng cách sử dụng những thứ này, người chơi có thể khám phá biển cả để tìm kiếm kho báu, đồng thời kết bạn với người cá, chiến đấu với những tên cướp biển và cuối cùng khám phá ra một bí mật đen tối sâu thẳm ẩn giấu bên trong Deepblue. Một năm mới đã đến và danh sách các trò chơi miễn phí mới của Epic Games Store và có vẻ như đã bắt đầu một cách thuận lợi.

Xem thêm: Epic Games Store bị rò rỉ các trò chơi bí ẩn miễn phí cho tháng 1 năm 2024

Bạn thấy bài viết Epic Games Store phát tặng Marvel’s Guardians of the Galaxy có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Epic Games Store phát tặng Marvel’s Guardians of the Galaxy bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Epic Games Store phát tặng Marvel’s Guardians of the Galaxy của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Tiết lộ về tài khoản rank Hàn của Qiang và Zeros, Archie có thể khiến Team Secret bị phạt?

Viết một bình luận