Epic Games Store hé lộ trò chơi miễn phí bí ẩn đầu tiên mùa Giáng Sinh trị giá 1 triệu đồng

Bạn đang xem: Epic Games Store hé lộ trò chơi miễn phí bí ẩn đầu tiên mùa Giáng Sinh trị giá 1 triệu đồng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Epic Games Store đã hé lộ trò chơi miễn phí bí ẩn đầu tiên có mức giá 1 triệu đồng cho các game thủ trong mùa lễ Giáng Sinh.

Tựa game bí ẩn miễn phí của Epic Games Store chính là Destiny 2: Legacy Collection 2023.

Trò chơi bí ẩn miễn phí đầu tiên của Epic Games Store vào tháng 12 năm 2023 không ai khác chính là Destiny 2: Legacy Collection 2023, hiện đã cho phép các game thủ có tài khoản EGS nhận miễn phí. Trong nhiều năm qua thì các game thủ đã không lạ gì với việc Epic Games Store thu hút người dung thông qua các trò chơi tặng miễn phí. Trong hầu hết thời gian của năm, người dùng Epic Games Store được thưởng thức các trò chơi miễn phí mới hàng tuần, nhưng đôi khi các trò chơi miễn phí được phát hành là những tựa game AAA lớn trị giá cả triệu đồng.

Trước đây Epic Games Store từng tổ chức tặng miễn phí trò chơi bí ẩn vào tháng 12 hàng năm như một cách để đếm ngược đến năm mới. Thông thường, những trò chơi miễn phí này được tặng hàng ngày, giúp game thủ có lý do để mở Epic Games Store để nhận các tựa game miễn phí. Mọi thứ sẽ hơi khác một chút trong năm nay, vì các trò chơi miễn phí bí ẩn sẽ có cooldown đếm ngược cho đến trò chơi tiếp theo của Epic Games Store.

Epic Games Store

Destiny 2: Legacy Collection cung cấp cho game thủ quyền truy cập vào nội dung trò chơi cơ bản cùng với tất cả các bản mở rộng Shadowkeep, Beyond Light và Witch Queen.

Destiny 2 là một game miễn phí, nhưng Destiny 2: Legacy Collection là một bản game trả phí và là một điểm khởi đầu tuyệt vời dành cho những game thủ chưa chơi game bắn súng MMO của Bungie. Nó cung cấp cho game thủ quyền truy cập vào nội dung trò chơi cơ bản cùng với tất cả các bản mở rộng Shadowkeep, Beyond Light và Witch Queen. Bản mở rộng Witch Queen thường được coi là một trong những bản mở rộng Destiny 2 hay nhất, vì vậy việc nhận tất cả những thứ này miễn phí chắc chắn là một deal khá hời cho các game thủ.

Những game thủ thích chơi Destiny 2: Legacy Collection có thể quyết định mua bản mở rộng Lightfall, hiện có giá 49,99 USD tương đương khoảng 1 triệu 200 nghìn đồng trên Epic Games Store. Bản mở rộng Lightfall đã bổ sung thêm một số tính năng và địa điểm gameplay mới thú vị cho Destiny 2, mặc dù không được đón nhận nồng nhiệt như The Witch Queen. Ngoài ra còn có bản mở rộng The Final Shape đáng mong đợi, với bản DLC đó sẽ kết thúc cốt truyện hiện tại của Destiny 2 vào năm tới.

Xem thêm: Sony đang nghiên cứu thêm các nút bấm ảo vào bộ điều khiển 

Bạn thấy bài viết Epic Games Store hé lộ trò chơi miễn phí bí ẩn đầu tiên mùa Giáng Sinh trị giá 1 triệu đồng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Epic Games Store hé lộ trò chơi miễn phí bí ẩn đầu tiên mùa Giáng Sinh trị giá 1 triệu đồng bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Epic Games Store hé lộ trò chơi miễn phí bí ẩn đầu tiên mùa Giáng Sinh trị giá 1 triệu đồng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Thương hiệu Naruto và Boruto sẽ góp mặt tại sự kiện Jump Festa 2024 với nhiều dự án mới

Viết một bình luận