Drama: Faker bị fan LMHT la ó trong sự kiện của Red Bull

Bạn đang xem: Drama: Faker bị fan LMHT la ó trong sự kiện của Red Bull tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong sự kiện showmatch Red Bull League of Its Own, Quỷ Vương Bất Tử – Faker đã bị réo tên trong drama mà anh bị fan la ó tại nhà thi đấu.

Cách đây ít giờ, sự kiện showmatch Red Bull League of Its Own đã chính thức khép lại, Faker và T1 đã giành chiến thắng 4 trong tổng số 5 trận đấu của mình ở sự kiện này.

Nhìn chung, ngoại trừ một số khoảnh khắc phải tạm dừng vì vấn đề kỹ thuật thì sự kiện đã diễn ra khá suôn sẻ, các tuyển thủ cũng tỏ ra khá thân thiện và thoải mái trong các trận đấu giải trí này.

Tuy nhiên, mới đây cộng đồng LMHT phương Tây đã nổ ra drama liên quan đến Faker, nguyên nhân vì tuyển thủ này đã bị la ó bởi nhiều khán giả có mặt ở nhà thi đấu của sự kiện.

YouTube video

EU fans booing Faker

Chi tiết hơn về việc này, co-streamer của giải đấu là Caedrel đã rất bất ngờ khi nghe thấy Faker bị la ó ở nhà thi đấu.

Dù chưa biết nguyên nhân chính xác khiến nhiều khán giả la ó Faker, nhưng có nhiều ý kiến cho rằng nó có liên quan đến quá trình trả lời phỏng vấn của tuyển thủ này.

Cụ thể hơn, khi được hỏi về đội tuyển hoặc tuyển thủ mà bản thân mong muốn được đối đầu ở sự kiện này nhất, Faker đã nhắc đến G2 và mong muốn gặp đội tuyển này nhất. Đây được cho là nguyên nhân mà một số fan tại nhà thi đấu đã la ó trong phần phỏng vấn của Faker.

Faker đã vướng phải drama và bị la ó trong khi trả lời phỏng vấn ở sự kiện của Red Bull.

Faker đã vướng phải drama và bị la ó trong khi trả lời phỏng vấn ở sự kiện của Red Bull.

Hiện tại, cộng đồng LMHT phương Tây cho rằng những người la ó Faker trên sân khấu là fan của KC (Karmine Corp).

“Tui đang ở nhà thi đấu đây và nó chỉ là một phần fan của một đội nhất định nào đó thôi, đa phần mọi người vẫn đang lắng nghe (Faker) trong im lặng hoặc hô hào cổ vũ.“Một đội nhất định nào đó” á, cứ nói thẳng là KC đi ha ha.

Để tôi đoán nhé, fan của KC đúng không?

Ông chẳng cần phải để tên đội có fan la ló vào tiêu đề đâu. Tất cả mọi người đều biết đó là fan thoái hóa của KC. Đúng là đám fan tệ nhất, ngang hàng với (fan của) LOUD.

Liệu fan KC có biết họ bị ghét thế nào không nhỉ? Đúng là những fan tệ nhất làng Esports.

Bây giờ toàn bộ fan KC đã rời nhà thi đấu rồi, có lẽ là fan của thương hiệu chứ không phải fan LMHT chăng?”

Nhiều fan phương Tây cho rằng những người la ó Faker là fan của KC.

Nhiều fan phương Tây cho rằng những người la ó Faker là fan của KC.

Xem thêm: LMHT: LPL bị Trung Quốc cấm phát sóng vì lỡ để NewJeans xuất hiện tại CKTG 2023?

Bạn thấy bài viết Drama: Faker bị fan LMHT la ó trong sự kiện của Red Bull có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Drama: Faker bị fan LMHT la ó trong sự kiện của Red Bull bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Drama: Faker bị fan LMHT la ó trong sự kiện của Red Bull của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Fatal Fury trở lại sau 23 năm vắng bóng

Viết một bình luận