Đôi nét về phòng khám của bác sĩ Phạm Thành Sơn chuyên Sản phụ khoa

Bạn đang xem: Đôi nét về phòng khám của bác sĩ Phạm Thành Sơn chuyên Sản phụ khoa tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Thực trạng vô sinh – hiếm muộn ngày nay

Vô sinh hiếm muộn, theo định nghĩa của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) là tình trạng cặp vợ chồng cùng chung sống, duy trì quan hệ tình dục thường xuyên mà không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Tuy nhiên, sau một năm (đối với người vợ dưới 35 tuổi) hoặc sau sáu tháng (đối với người vợ từ 35 tuổi trở lên), việc mang thai tự nhiên không xảy ra.

Ở Việt Nam, suốt hai thập kỷ qua, tỷ lệ sinh đang liên tục giảm. Các nghiên cứu được thực hiện tại 8 tỉnh đại diện cho 8 vùng địa lý của Việt Nam đã chỉ ra rằng, có khoảng từ 700.000 đến 1 triệu cặp vợ chồng đang phải đối mặt với tình trạng vô sinh hiếm muộn. Đây là một vấn đề đáng quan tâm và lo ngại.

Đôi nét về phòng khám của bác sĩ Phạm Thành Sơn chuyên Sản phụ khoa - Ảnh 1.

Bác sĩ Phạm Thành Sơn trực tiếp tư vấn sinh sản cho các cặp đôi mong con

Phòng khám của bác sĩ Phạm Thành Sơn ở đâu? Tư vấn hỗ trợ sinh sản có tốt không?

Phòng khám của bác sĩ Thành Sơn có địa chỉ chính xác ở Lô 29, Khu biệt thự 319 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Đường đi đến phòng khám khá dễ tìm, bạn có thể tra google maps hoặc sử dụng các phương tiện khác như: xe công nghệ, taxi, xe bus… để đi đến đây một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn ở các tỉnh thành khác, hãy chủ động thời gian và công việc để đặt lịch thăm khám trước, vì phòng khám thường có khá đông bệnh nhân.

Đôi nét về phòng khám của bác sĩ Phạm Thành Sơn chuyên Sản phụ khoa - Ảnh 2.

Hình ảnh một buổi sáng của phòng khám

Phòng khám của bác sĩ Phạm Thành Sơn tư vấn giải pháp hỗ trợ sinh sản tốt không? Đây là địa chỉ được nhiều chị em truyền tai, giới thiệu cho nhau bởi hiệu quả rõ ràng và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm.

Được biết, năm 2022, phòng khám đã tổ chức sự kiện “Hành trình hạnh phúc 2022” để chúc mừng 3000 cặp đôi đã được phòng khám hỗ trợ đón con thành công. Hiện nay, số cặp đôi thành công đã nâng lên trên 4800 gia đình.

Phòng khám của Bác sĩ Thành Sơn – Tận Tâm từ những điều nhỏ bé

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi tới thăm khám, phòng khám của bác sĩ Thành Sơn luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, cho kết quả thăm khám có tính xác cao cùng với đó là quy trình thăm khám nhẹ nhàng, chuyên nghiệp.

Không gian phòng khám khang trang, sạch đẹp, đầy ắp hương thơm tinh tế cũng góp phần vào việc mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Đặc biệt, phòng khám đã chuẩn bị những suất ăn nhẹ miễn phí để gửi tới khách hàng tới thăm khám.

Đôi nét về phòng khám của bác sĩ Phạm Thành Sơn chuyên Sản phụ khoa - Ảnh 3.

Những suất ăn nhẹ miễn phí giúp sưởi ấm “trái tim” của các cặp đôi

Thông tin bác sĩ Phạm Thành Sơn

Dưới đây là các thông tin chi tiết về bác sĩ Phạm Thành Sơn cũng như phòng khám Dr Thành Sơn để bạn tham khảo:

– Địa chỉ: Lô 29, Khu 319 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

– Thời gian làm việc: 8h – 18h tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, Tết

– Số điện thoại của bác sĩ Phạm Thành Sơn: Hotline đặt lịch thăm khám cùng bác sĩ 078.666.9696

– Facebook bác sĩ Phạm Thành Sơn:

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đọc đã có được cái nhìn tổng quan về bác sĩ Phạm Thành Sơn. Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, hãy đến trực tiếp phòng khám ở địa chỉ trên để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ, chất lượng nơi đây.

PV

Bạn thấy bài viết Đôi nét về phòng khám của bác sĩ Phạm Thành Sơn chuyên Sản phụ khoa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đôi nét về phòng khám của bác sĩ Phạm Thành Sơn chuyên Sản phụ khoa bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đôi nét về phòng khám của bác sĩ Phạm Thành Sơn chuyên Sản phụ khoa của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Người phụ nữ bị áp xe buồng trứng, nhiễm trùng huyết suýt tử vong vì xương cá