Disney đang phát triển thiết bị chơi game mới?

Bạn đang xem: Disney đang phát triển thiết bị chơi game mới? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Disney nộp bằng sáng chế cho một thiết bị chơi game kiểu mới, tập trung vào tính di động, khả năng tùy chỉnh và các tính năng thú vị khác.

Disney

Disney đã nộp bằng sáng chế cho thấy những nỗ lực của mình trong việc chế tạo một thiết bị chơi game kiểu mới.

Có vẻ như Disney đang nghiên cứu một thiết bị chơi game mới và thú vị cho các game thủ. Mới gần đây, Disney đã nộp bằng sáng chế nêu rõ những nỗ lực của mình trong việc chế tạo một thiết bị chơi game có thể đeo được, tập trung vào tính di động và khả năng tùy chỉnh.

Trên thị trường hiện nay đã có vô số những lựa chọn phổ biến dành cho những game thủ muốn có thiết bị chơi game di động. Một ví dụ ắt mọi game thủ sẽ biết chính là Nintento Switch đã cực kỳ thành công, mang đến một giải pháp dễ dàng cho những ai đang tìm kiếm một thiết bị chơi game di động khi cho phép người dùng chơi nhiều loại trò chơi theo nhiều cách. Tuy nhiên, Disney thì có vẻ đang áp dụng một cách tiếp cận khác với ý tưởng về thiết bị chơi game di động.

Disney đã nộp bằng sáng chế cho một thiết bị chơi game có thể đeo trên cổ tay người dùng. Nó lớn hơn nhiều so với những thứ như đồng hồ và có màn hình cũng như rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Có vẻ như chủ đề của thiết bị chủ yếu tập trung vào dòng phim siêu anh hùng của Disney và có thể chỉ được sử dụng độc quyền tại các công viên giải trí của Disney.

Thiết bị của Disney có nhiều tùy chọn cá nhân mạnh mẽ hơn.

Thiết bị có khả năng lưu trữ nhiều hồ sơ người dùng và có chức năng tự động phát hiện sự hiện diện của người dùng, sau đó nó sẽ truy xuất hồ sơ người dùng chính xác. Mỗi hồ sơ đi kèm với một tập hợp các tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm siêu anh hùng đã chọn và các khả năng liên quan, phong cách hình ảnh, đội, mức độ khó, yêu cầu tùy chọn cho người trợ giúp trong trải nghiệm ảo, thông số âm thanh, hồ sơ chuyến đi, v.v. Mặc dù một thiết bị như Nintendo Switch cũng mang đến cơ hội tùy chỉnh, nhưng thiết bị của Disney dường như có nhiều tùy chọn cá nhân mạnh mẽ hơn về mặt nào đó.

Nếu khả năng tự động phát hiện người dùng của thiết bị là đúng thì khách đến công viên giải trí Disney có thể đi từ điểm tham quan này sang điểm tham quan khác mà không cần phải mang theo thiết bị bên mình. Thay vào đó, họ có thể được cấp một thiết bị khi xếp hàng hoặc khi họ bắt đầu tham quan, hồ sơ cá nhân hóa của họ sẽ tự động được áp dụng khi họ gắn thiết bị vào cổ tay. Không rõ liệu thiết bị này có được tích hợp vào các điểm tham quan hiện tại của công viên giải trí Disney hay không hay nó có ý định được tích hợp vào các điểm tham quan trong tương lai. Sự phát triển này chỉ là một ý tưởng thú vị trong danh sách dài những sáng tạo của Disney cho các công viên giải trí của mình.

Disney không còn lạ gì với việc đầu tư số tiền đáng kể để nâng cao trải nghiệm xung quanh các công viên giải trí của mình. Với công nghệ tiếp tục phát triển và ngày càng gắn bó hơn với trải nghiệm hàng ngày, đây có thể là bước tiếp theo cho khả năng tương tác của công viên giải trí. Có thể thiết bị này cũng sẽ được bán dưới dạng sản phẩm tại nhà, nơi người dùng có thể tham gia nhiều trò chơi theo chủ đề Disney khác nhau một cách thoải mái ngay tại nhà của họ. Cũng có thể thiết bị này sẽ không bao giờ thành hiện thực vì các công ty chỉ nộp bằng sáng chế để giữ chỗ, vì vậy game thủ không nên quá mong đợi nó cho đến khi chúng ta có thêm thông tin.

Xem thêm: Insomniac Games bị tấn công mạng, hacker rao bán dữ liệu giá 50 tỷ đồng 

Bạn thấy bài viết Disney đang phát triển thiết bị chơi game mới? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Disney đang phát triển thiết bị chơi game mới? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Disney đang phát triển thiết bị chơi game mới? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Dự báo mới về thị trường game Hàn Quốc

Viết một bình luận