Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày cuối: T1 hủy diệt hoàn toàn LNG trong ván 1

Bạn đang xem: Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày cuối: T1 hủy diệt hoàn toàn LNG trong ván 1 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Bước vào ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Tứ Kết CKTG 2023, giải đấu chỉ còn lại duy nhất một đại diện của khu vực LCK là “ông lớn” T1.

Dù được tổ chức trên sân nhà Hàn Quốc, vậy nhưng tại Vòng Tứ Kết CKTG 2023 hiện tại chỉ còn lại duy nhất 1 đại diện khu vực LCK đó là T1. Vậy nên đây hứa hẹn sẽ là trận đấu có ý nghĩa rất lớn đối với chủ nhà LCK.

Nhưng ngoài những yếu tố ấy, riêng bản thân T1 cũng là một “ông lớn” với lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới. Vậy nên màn đối đầu với LNG của T1 được nhiều fan kỳ vọng sẽ tạo ra kỷ lục về lượng người xem ở CKTG 2023.

T1 là đại diện cuối cùng của LCK tại CKTG 2023.

T1 là đại diện cuối cùng của LCK tại CKTG 2023.

Diễn biến trận đấu T1 vs LNG

Bước vào ván đấu đầu tiên, T1 đã thể hiện một phong độ áp đảo ở đường giữa và đường dưới. Tại khu vực đường trên, dù gặp khá nhiều khó khăn trong những cấp độ đầu nhưng Zeus cũng đã nhanh chóng trở lại ván đấu.

Trong đó, Oner đã di chuyển khá hiệu quả và liên tục giành về toàn bộ Sứ Giả Khe Nứt và Rồng Nguyên Tố. Cộng thêm lợi thế từ giai đoạn đi đường, T1 vươn lên dẫn trước một lượng tiền khá lớn. Cho đến pha giao tranh ở Rồng Nguyên Tố thứ 4, T1 cướp Rồng Lửa thành công và tràn lên hủy diệt hoàn toàn LNG. Phần còn lại của ván đấu, T1 ăn Baron và nhẹ nhàng kết thúc ván đấu ở phút 27.

ĐANG CẬP NHẬT…

Xem thêm: LMHT: Cựu thành viên SBTC – NoWay trở lại VCS trong màu áo Rainbow Warriors

Bạn thấy bài viết Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày cuối: T1 hủy diệt hoàn toàn LNG trong ván 1 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày cuối: T1 hủy diệt hoàn toàn LNG trong ván 1 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày cuối: T1 hủy diệt hoàn toàn LNG trong ván 1 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Lịch thi đấu Asia Star Challengers Invitational 2023 mới nhất hôm nay

Viết một bình luận