Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày 2: GEN thắng vất vả ở ván 3 trước BLG và rút ngắn tỉ số xuống 1-2

Bạn đang xem: Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày 2: GEN thắng vất vả ở ván 3 trước BLG và rút ngắn tỉ số xuống 1-2 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau thất bại cay đắng 0-3 ở MSI 2023, nhà đương kim vô địch LCK – GEN sẽ có cơ hội phục thù BLG tại Vòng Tứ Kết CKTG 2023.

Bước vào ngày thứ 2 của Vòng Tứ Kết CKTG 2023, cộng đồng LMHT sẽ được theo dõi trận đấu hấp dẫn giữa 2 đội tuyển GEN và BLG.

GEN sẽ đối đầu với BLG trong Vòng Tứ Kết CKTG 2023.

GEN sẽ đối đầu với BLG trong Vòng Tứ Kết CKTG 2023.

Về phần đại diện Hàn Quốc, GEN được coi là một trong những đội tuyển có phong độ cao nhất ở CKTG 2023 khi vượt qua Vòng Thể Thức Thụy Sĩ với 3 trận toàn thắng. Không những vậy, GEN cũng là nhà đương kim vô địch LCK.

Ở phía bên kia là BLG – đại diện thứ 2 của LPL, dù hiện tại không có phong độ cao nhưng trong lần đụng độ gần nhất BLG đã hủy diệt GEN với kết quả 3-0 ở MSI 2023. Vậy nên rất nhiều fan kỳ vọng đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn giữa GEN và BLG.

Diễn biến trận đấu GEN vs BLG

YouTube video

GEN vs BLG Highlights Game 1 Worlds Playoffs 2023 2023 Gen G vs Bilibili Gaming by Onivia

Ở ván đấu đầu tiên, GEN đã lựa chọn một đội hình cần quá nhiều thời gian để đạt đến ngưỡng sức mạnh cần thiết. Ngược lại, BLG lại có đội hình giao tranh nhỉnh hơn ở giai đoạn đầu, đặc biệt là XUN đã có những tình huống đi gank hiệu quả và đem về nhiều lợi thế như điểm hạ gục cũng như toàn bộ Rồng Nguyên Tố.

Đến phút 23, BLG có được Linh Hồn Rồng Nước và Baron một cách dễ dàng. Sau cùng, BLG có được cả Rồng Ngàn Tuổi ở phút 29 và kết thúc ván 1 ngay sau đó.

YouTube video

GEN vs BLG Highlights Game 2 Worlds Playoffs 2023 2023 Gen G vs Bilibili Gaming by Onivia

Bước sang ván đấu thứ 2, đại diện LCK đã có pha giao tranh thất bại ở đường dưới và khiến cho BLG vươn lên dẫn trước ở thời điểm rất sớm. Những pha đi gank đường trên của Peanut cũng trở thành thảm họa khi không những Bin không bị hạ gục mà cả Doran và Peanut đều “bay màu”.

Ngược lại, BLG lại có hàng loạt lợi thế quan trọng từ giáp trụ, trụ 1 toàn bản đồ, Sứ Giả Khe Nứt cho đến Rồng Nguyên Tố. Phút 23, BLG kết thúc ván đấu thất bại nhưng họ đã trở lại và phá hủy nhà chính của GEN ở phút 28.

YouTube video

GEN vs BLG Highlights Game 3 Worlds Playoffs 2023 2023 Gen G vs Bilibili Gaming by Onivia

Tại ván 3, hai bên đã có những pha bám đuổi nhau vô cùng quyết liệt trong giai đoạn đầu ván đấu. Nhưng sau pha giao tranh ở hang Rồng phút 24, GEN và Aatrox trong tay Doran đã có màn trình diễn ấn tượng để đem về hàng loạt lợi thế trong ván đấu. Kể từ thời điểm này, GEN liên tiếp có những pha giao tranh vượt trội so với đối thủ.

Càng về nửa sau ván đấu, BLG càng thua thiệt về sát thương theo thời gian, cặp đôi Orianna và Caitlyn gần như “không được chơi game”. Sau cùng, GEN bỏ túi toàn bộ mục tiêu lớn như Linh Hồn Rồng Gió, Baron,… và kết thúc ván 3 để rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2.

ĐANG CẬP NHẬT…

Xem thêm: LMHT: Riot Games mời hot girl OnlyFans đóng Renata bản live-action nhân dịp ngày lễ Mexico

Bạn thấy bài viết Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày 2: GEN thắng vất vả ở ván 3 trước BLG và rút ngắn tỉ số xuống 1-2 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày 2: GEN thắng vất vả ở ván 3 trước BLG và rút ngắn tỉ số xuống 1-2 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày 2: GEN thắng vất vả ở ván 3 trước BLG và rút ngắn tỉ số xuống 1-2 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Final Fantasy 14 sẽ đem đến ‘chủng tộc cuối cùng’ của trò chơi

Viết một bình luận