Đến hiện tại mà tác giả Jujutsu Kaisen vẫn cho các fan hy vọng về việc thầy Gojo còn ‘cứu được’

Bạn đang xem: Đến hiện tại mà tác giả Jujutsu Kaisen vẫn cho các fan hy vọng về việc thầy Gojo còn ‘cứu được’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đã một thời gian kể từ khi Gojo Satoru thảm bại dưới tay Sukuna, tuy nhiên số phận của ông thầy quốc dân thì vẫn còn là một ẩn số khi tác giả thì cứ úp mở.

Các fan Jujutsu Kaisen cũng chẳng thể đoán chắc về số phận của Gojo. Nguồn: Twitter

Sau rất nhiều Chapter không nhắc gì đến Gojo thì trong Chap 248 sắp tới đây, nhân vật Sukuna tiết lộ rằng xác của ông thầy quốc dân Gojo đã được mang đi. Trước đó nhiều khán giả để ý rằng hai phần cơ thể của Gojo biến mất một cách bí ẩn, từ đó khiến nhiều fan đặt ra giả thuyết rằng thầy đã hồi phục và đang chuẩn bị để tiếp tục giao chiến với Sukuna. Mỗi tội là qua một thời gian rất lâu rồi Gojo chẳng còn được nhắc lại khiến cho giả thuyết trên cũng mờ nhạt dần.

Nhưng trong những diễn biến mới thì tác giả của Jujutsu Kaisen lại một lần nữa “gọi hồn” Gojo khi chính thức cập nhật tình trạng của nhân vật này. Cụ thể khi Kirara và Ui Ui mang xác của Higuruma đi, Sukuna đã nhận định Ui Ui có năng lực dịch chuyển và đây là lý do khiến xác của Gojo biến mất. Đồng thời hắn cũng nhận ra rằng Hội Chú Thuật Sư đang cố gửi những người bị thương đến chỗ Shoko để chữa trị. Nhưng cũng theo lời của Vua Nguyền Hồn thì việc dùng phản chuyển thuật thức lên người khác có tỉ lệ cao tác dụng sẽ bị giảm đi một nửa nên hi vọng cho Thầy Gojo vẫn là rất mong manh.

Giờ để thầy ra đi thì không ổn mà hồi sinh thầy thì cũng bất hợp lý. Nguồn: Twitter

Sự thật trớ trêu ở đây lại là chính tác giả Akutami Gege đã tự đẩy các diễn biến của manga Jujutsu Kaisen vào ngõ cụt. Gojo, người được cho là kẻ duy nhất có thể đánh bại Sukuna thì lại bị hạ gục một cách dễ dàng và nhảm nhí. Để đến hiện tại sức mạnh của Vua Nguyền Hồn gần như không có đối thủ, trừ khi “buff bẩn” một cách khủng khiếp cho nhân vật chính hoặc các nhân vật phe chính diện thì may ra. Về phần của Gojo, giờ để thầy ra đi luôn thì phe Chú Thuật Sư “no hope”, còn nếu để thầy hồi sinh thì nghe chừng diễn biến đó lại quá khiên cưỡng và bất hợp lý.

Nói chung thì tác giả của Jujutsu Kaisen đã để lộ rất nhiều yếu điểm khi khai thác đến giai đoạn cuối của bộ truyện, tác phẩm không chỉ thiết sót ở mặt cốt truyện mà phần hình ảnh giờ đây cũng như đang đấm vào mắt khán giả. Còn may danh tiếng thương hiệu Jujutsu Kaisen được bản anime của MAPPA kéo lại, nếu không với một tác phẩm đầu voi đuôi chuột điển hình như này thì việc giữ được khán giả theo dõi đã là khó khăn chứ nói gì đến việc phát triển?

>>> Xem Thêm: Tác giả Bleach sẽ tham gia nhiều hơn vào quá trình sản xuất anime trong thời gian tới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Đến hiện tại mà tác giả Jujutsu Kaisen vẫn cho các fan hy vọng về việc thầy Gojo còn ‘cứu được’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đến hiện tại mà tác giả Jujutsu Kaisen vẫn cho các fan hy vọng về việc thầy Gojo còn ‘cứu được’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đến hiện tại mà tác giả Jujutsu Kaisen vẫn cho các fan hy vọng về việc thầy Gojo còn ‘cứu được’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Arcane tung teaser mùa 2 và hé lộ ngày ra mắt

Viết một bình luận