Deadpool 3 là bộ phim chiếu rạp duy nhất của MCU phát hành trong năm 2024

Bạn đang xem: Deadpool 3 là bộ phim chiếu rạp duy nhất của MCU phát hành trong năm 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Marvel Studios đã phải rời lịch không ít dự án thuộc Phase 5 và 6 của MCU, cũng may cái tên được khán giả mong đợi nhất là Deadpool 3 vẫn sẽ ra mắt đúng hẹn trong năm 2024.

Deadpool 3 là bộ phim chiếu rạp duy nhất của MCU phát hành trong năm 2024

Dù có thay đổi lịch phát hành nhưng Deadpool 3 vẫn sẽ được ra mắt trong năm 2024. Nguồn: Twitter

Cực thịnh thì tất suy, thời điểm hiện tại thì Marvel Studios đang gặp cực kỳ nhiều vấn đề với các bộ phim chiếu rạp, chất lượng tác phẩm thì ngày càng có dấu hiệu đi xuống, từ cốt truyện dở tệ, thiếu liên kết và chiều sâu đến phần hình ảnh bị cho là thụt lùi đi so với hơn một thập kỷ về trước. Đó là chưa kể đến những yếu tố mang tính chính trị mà Marvel cùng Disney đang cố nhồi nhét vào các tác phẩm. Không khó hiểu khi sự quan tâm của người hâm mộ đối với các bộ phim thuộc MCU lại ngày càng ít đi, gần đây nhất là Ant-Man 3 hay The Marvels đều trở thành bom xịt về cả mặt truyền thông lẫn doanh thu (thậm chí người hâm mộ còn nhìn ra được kết quả này trước cả khi phim ra mắt).

Chính vì thế mà Marvel Studios cần thời gian để kiểm định lại các tác phẩm trước khi phát hành thay vì một năm ra liền mấy phim với chất lượng như đấm vào mắt khán giả. Điều đầu tiên mà họ thực hiện (cũng là quyết định được các fan hâm mộ ủng hộ) đó là dời lịch hàng loạt dự án thuộc nửa sau của The Multiverse Saga.

Với tiềm năng vốn có của Deadpool 3 mà Marvel Studios còn thất bại nữa thì đúng là “hết cứu”. Nguồn: Twitter

Theo đó những cái tên chiếu rạp bị thay đổi lịch phát hành là:

  • • Deadpool 3 – 26/7/2024
  • • Captain America 4 – 14/2/2025
  • • Fantastic Four – 02/5/2025
  • • Thunderbolts – 25/7/2025
  • • Blade – 07/11/2025

Trong số những tác phẩm kể trên thì chỉ có mỗi Deadpool 3 là tác phẩm duy nhất còn được phát hành trong năm 2024 dù lịch ra mắt bị đẩy về sau. Nguyên nhân cho việc này thì cũng không mấy khó đoán khi Deadpool 3 chắc chắn là tác phẩm được người hâm mộ MCU mong đợi nhất thời điểm hiện tại. Bộ phim đóng vai trò quan trọng vì vừa là cầu nối để các Dị Nhân chính thức sáp nhập vào MCU vừa là bộ phim liên kết toàn bộ những dữ kiện được cung cấp trước đó thành một hướng đi hoàn chỉnh cho cả Vũ Trụ Điện Ảnh.

Hơn nữa fan Marvel hiện đang quá “đói phim hay” khi các tác phẩm chiếu rạp gần đây có chất lượng âm điểm, MCU cần một cái tên nào đó để giữ khách và cho người hâm mộ hy vọng về việc Vũ Trụ Điện Ảnh này sẽ sống sót sau khủng hoảng thì Deadpool 3 là một lựa chọn không thể tốt hơn. Với sự góp mặt của Wade Wilson / Deadpool, Wolverine cùng dàn nhân vật bên X-Men thì chỉ cần một kịch bản bình thường thôi các fan cũng đã cảm thấy đây là một siêu phẩm đáng để theo dõi rồi. Chỉ hy vọng rằng các biên kịch và đạo diễn không phá nát mọi thứ giống như cách mà họ đã làm trong Thor 4, Ant-Man 3 và vô số tác phẩm khác thuộc nhà M trong vài năm trở lại đây.

>>> Xem Thêm: Lần đầu tiên sau 26 năm, tác giả Oda phải xin lỗi người hâm mộ về sai sót trong việc phát hành chap mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Deadpool 3 là bộ phim chiếu rạp duy nhất của MCU phát hành trong năm 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Deadpool 3 là bộ phim chiếu rạp duy nhất của MCU phát hành trong năm 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Deadpool 3 là bộ phim chiếu rạp duy nhất của MCU phát hành trong năm 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Into The Void – Game TPS chủ đề khoa học viễn tưởng mở thử nghiệm giới hạn

Viết một bình luận