Đấu Trường Chân Lý: ‘Kỳ thủ’ người Mỹ lên ngôi vô địch TFT Vegas Open

Bạn đang xem: Đấu Trường Chân Lý: ‘Kỳ thủ’ người Mỹ lên ngôi vô địch TFT Vegas Open tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tuyển thủ milala đã vượt qua hơn 500 đối thủ khác để lên ngôi vô địch TFT Vegas Open – giải đấu Đấu Trường Chân Lý onlan đầu tiên.

Bước vào ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu quốc tế Đấu Trường Chân Lý – TFT Vegas Open, các tuyển thủ đã phải đem ra những đội hình mạnh mẽ nhất để có thể lên ngôi vô địch giải đấu này.

Nhưng bất ngờ ở chỗ, hàng loạt tuyển thủ cán mốc “Checkmate 20” từ rất sớm nhưng lại đều lỡ hẹn với chức vô địch, còn riêng “kỳ thủ” người Mỹ – milala đã lên ngôi vô địch ngay sau khi đủ điều kiện “Checkmate”.

Tuyển thủ người Mỹ - milala là nhà vô địch TFT Vegas Open.

Tuyển thủ người Mỹ – milala là nhà vô địch TFT Vegas Open.

Nhìn lại hành trình lên ngôi vô địch của milala, có thể nói anh đã gặp khá nhiều vất vả trong những trận đấu đầu tiên tại đêm chung kết. Với việc giành được các số điểm lần lượt là 3, 5, 3, 4 và 6, phải đến hết trận đấu thứ 5 thì milala mới cán mốc 20 điểm.

Bảng điểm của đêm chung kết - milala giành chức vô địch ở trận đấu thứ 6.

Bảng điểm của đêm chung kết – milala giành chức vô địch ở trận đấu thứ 6.

Khác với hàng loạt những tuyển thủ đã cán mốc 20 điểm từ trước, milala đã giành lấy top 1 ngay trong trận đấu thứ 6 và bỏ túi chức vô địch TFT Vegas Open – giải đấu Đấu Trường Chân Lý onlan đầu tiên.

Round đấu cuối cùng nơi milala giành chiến thắng và giành lấy chức vô địch danh giá.

Round đấu cuối cùng nơi milala giành chiến thắng và giành lấy chức vô địch danh giá.

Sau khi vô địch TFT Vegas Open, milala sẽ bỏ túi 100.000 USD tiền thưởng, đồng thời anh cũng sẽ nhận được chiếc cúp vô địch độc đáo hình đai lưng.

Chiếc cúp vô địch độc đáo mà Riot Games thiết kế riêng cho TFT Vegas Open.

Chiếc cúp vô địch độc đáo mà Riot Games thiết kế riêng cho TFT Vegas Open.

Theo chia sẻ cùng Game4V, Riot Games đã hợp tác với Volpin Props để sản xuất chiếc cúp vô địch này. Trong đó, thương hiệu này tiết lộ cúp vô địch dài 111cm và cao 28cm, da được dập và nhuộm thủ công. Cuối cùng là các mặt huy chương được làm bằng Urethane mạ Rhodium, cùng với đó là lớp khảm Epoxy và Urethane với 5 viên pha lê Swarovski trang trí.

Nhà vô địch milala ăn mừng và chụp ảnh cùng các cosplayer tại nhà thi đấu.

Nhà vô địch milala ăn mừng và chụp ảnh cùng các cosplayer tại nhà thi đấu.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn nhận Linh Thú Mixmaster Ao Shin miễn phí mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết Đấu Trường Chân Lý: ‘Kỳ thủ’ người Mỹ lên ngôi vô địch TFT Vegas Open có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đấu Trường Chân Lý: ‘Kỳ thủ’ người Mỹ lên ngôi vô địch TFT Vegas Open bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đấu Trường Chân Lý: ‘Kỳ thủ’ người Mỹ lên ngôi vô địch TFT Vegas Open của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Khả năng cao là phần hậu truyện của One Piece live action sẽ không ra mắt trong tương lai gần

Viết một bình luận