Đánh răng 2 lần 1 ngày, nha sĩ nhận định là sai lầm, đây mới là con số đúng

Bạn đang xem: Đánh răng 2 lần 1 ngày, nha sĩ nhận định là sai lầm, đây mới là con số đúng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tiến sĩ Jonny Stevens, nha sĩ tại Stevens Dental & Ordo (Anh), nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nhìn vào gương khi đánh răng để đảm bảo vệ sinh răng miệng tối ưu

Ông cho rằng rất nhiều người không nhìn vào gương khi đánh răng. Stevens đặc biệt khuyên mọi người nên đứng trước gương để đảm bảo tất cả răng và nướu đều được chải kỹ kỹ lưỡng.

Tôi hỏi câu hỏi này với nhiều bệnh nhân của tôi và tôi bất ngờ với số người thích nhìn vào một điểm nào đó khác thay vì nhìn vào gương và xem cách bản thân mình đang đánh răng liệu có đúng và đủ hay không “.

Đánh răng 2 lần 1 ngày, nha sĩ nhận định là sai lầm, đây mới là con số đúng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chuyên gia nhấn mạnh: ” Điều quan trọng để có sức khỏe nướu tốt là đảm bảo bạn tìm được nơi đánh răng khi làm sạch răng.

Điều này có nghĩa là bạn hãy nhìn vào gương và nhếch môi lên để đảm bảo rằng bạn đang đánh răng hiệu quả “.

Tiến sĩ Stevens cũng lên tiếng về hiểu lầm của việc đánh răng ít nhất hai phút, hai lần một ngày.

Ông nói: ” Nhiều người trong chúng ta được dạy rằng nên đánh răng trong hai phút, hai lần một ngày.

Thực tế là tối thiểu hai phút, hai lần một ngày và tôi luôn khuyên bạn nên đánh răng 3 lần một ngày để làm sạch hiệu quả nhất “.

Một khía cạnh quan trọng khác của vệ sinh răng miệng mà Tiến sĩ Stevens chú ý đến là dùng chỉ nha khoa, biện pháp mà ông khuyến nghị để tránh tích tụ vi khuẩn và mảng bám.

Ông chỉ ra: ” Nếu bạn không làm sạch các kẽ răng , bạn sẽ bỏ qua hơn 30% bề mặt răng, nơi vi khuẩn và mảng bám có thể tích tụ.

Cách dễ dàng mới để đảm bảo bạn làm sạch khu vực chưa được tiếp cận này là sử dụng máy tăm nước trước khi đánh răng vào buổi sáng và buổi tối.

Dùng chỉ nha khoa bằng nước là cách hiệu quả hơn để tiếp cận giữa các răng và dưới đường viền nướu để đảm bảo sức khỏe răng miệng tối ưu “.

Bạn thấy bài viết Đánh răng 2 lần 1 ngày, nha sĩ nhận định là sai lầm, đây mới là con số đúng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đánh răng 2 lần 1 ngày, nha sĩ nhận định là sai lầm, đây mới là con số đúng bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đánh răng 2 lần 1 ngày, nha sĩ nhận định là sai lầm, đây mới là con số đúng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm bài viết hay:  Cô gái 26 tuổi tổn thương não sau 10 ngày uống thuốc giảm cân mua trên mạng

Viết một bình luận