Đã có một số game thủ được chạm tay vào PS Portal

Bạn đang xem: Đã có một số game thủ được chạm tay vào PS Portal tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù cho ngày ra mắt chính thức còn cách tới những 1 tuần nhưng đã có một số game thủ may mắn được chạm tay vào cỗ máy PS Portal, mẫu thiết bị chơi game mới của Sony.

YouTube video

PS Portal về cơ bản là một mẫu máy chơi game cầm tay đầu tiên được Sony phát triển kể từ sau khi PS Vita ngừng sản xuất, thế nhưng về mặt kỷ thuật thì cỗ máy này giống như một món phụ kiện của máy PS5 như mẫu tay cầm DualSense Edge và dòng tai nghe Pulse nhiều hơn. Thế nhưng điều đó không có nghĩa la mẫu máy này kém hấp dẫn với các game thủ, sự thật lại hoàn toàn ngược lại khi mà cỗ máy này đã nhanh chóng treo bảng hết hàng ở khắp mọi nơi. Việc sở hữu cỗ máy này đúng thời điểm đã dần trở thành niềm ao ước với các fan hâm mộ của Sony chứ đừng nói chi được sở hữu cỗ máy ngay tời điểm hiện tại. Ấy vậy mà sau khi PS Portal được giao tới các cửa hàng bán lẻ thì nhanh chóng nhiều người đã có thể sở hữu bằng cách này hay cách khác.

PS Portal

Đã có nhiều game thủ chạm tay vào được PS Portal

Và một website ở Tây Ban Nha có tên gọi là Hobby Consolas cũng thuộc một trong số đó, khi vừa được đặt tay lên mẫu máy này họ đã nhanh chóng post một video clip unbox mẫu thiết bị này, tuy nhiên vì một số điều luật mà họ không thể chia sẻ những video chi tiết về gameplay thế nhưng chúng ta vẫn có thể có được một cái nhìn khá chi tiết về mẫu máy này. Nói thật lòng thì tôi nghĩ rằng đây là một thiết bị khá thú vị. Máy giống như một tay cầm DualSense được trang bị thêm một màn hình ở giữa giúp bạn có thể tận hưởng game ở mọi lúc mọi nơi. Nhưng theo tôi thấy PS Portal chỉ khả thi khi chúng ta sống ở nước ngoài mà thôi còn nếu ở Việt Nam thì kẻ thù lớn nhất của các bạn sẽ là tốc độ internet không đáp ứng được khả năng stream game hiện vẫn chưa biết được bên cạnh việc xài Wifi thì không biết chúng ta còn cách nào khác để có thể kết nối hai thiết bị hay không, nếu có thì đây quả thật là một thiết bị đáng mong chờ. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về thiết bị này tại thị trường Việt Nam dù cho rất nhiều game thủ bất chấp việc yêu cầu có vẻ khắc khe của thiết bị này vẫn sẵn sàng đặt mua trước trong đó có cả Game4V và khi tôi sở hữu được thì tôi sẽ có một bài review chi tiết cho các bạn.

Bạn thấy bài viết Đã có một số game thủ được chạm tay vào PS Portal có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đã có một số game thủ được chạm tay vào PS Portal bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đã có một số game thủ được chạm tay vào PS Portal của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Game RPG hiện phát triển ra sao ở thị trường Âu Mỹ?

Viết một bình luận