Cyberpunk 2077 đã chi bao nhiêu để cứu lấy chính mình?

Bạn đang xem: Cyberpunk 2077 đã chi bao nhiêu để cứu lấy chính mình? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

CD Projekt Red tiết lộ họ đã chi bao nhiêu tiền để sửa chữa sai lầm của Cyberpunk 2077 và lấy lại danh tiếng của bản thân.

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 hiện đang có mặt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X. (Ảnh: softonic)

CD Projekt Red đã phải đầu tư khoảng 125,9 triệu USD để khôi phục danh tiếng của Cyberpunk 2077 sau sự ra mắt thảm hại của tựa game vào năm 2020. Cyberpunk 2077 đã có sự phô trương đáng kinh ngạc trong những năm trước khi phát hành, nhưng thế giới mở rất được mong đợi Ít nhất, trò chơi được phát hành trong tình trạng tồi tệ. Trong khi phiên bản PC của Cyberpunk 2077 không gặp nhiều vấn đề thì phiên bản console của trò chơi lại chứa đầy những vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng. Phiên bản PS4 và Xbox One của tựa game tệ đến mức PlayStation Store đã ngừng bán trò chơi và CD Projekt Red bắt đầu hoàn lại tiền. Kể từ đó, rất nhiều thứ đã được thực hiện để sửa chữa hình ảnh của CD Projekt Red và đưa Cyberpunk 2077 đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ, và công việc đó cực kỳ tốn kém.

Theo giám đốc tài chính Piotr Nielubowicz của CD Projekt Red, tổng chi phí sản xuất và tiếp thị bản mở rộng Phantom Liberty là 84,3 triệu USD. Thêm 40,9 triệu USD đã được chi để cải thiện Cyberpunk 2077 với các bản cập nhật sau khi ra mắt. Như IGN đã chỉ ra, điều này có nghĩa là CD Projekt Red đã chi khoảng 125,9 triệu USD để lấy lại danh tiếng cũng như hoàn thiện lại đứa con của mình. Đây là một khoản đầu tư khá lớn nhưng có vẻ như những nỗ lực của CD Projekt Red đã được đền đáp. Cyberpunk 2077 đã đi được một chặng đường dài kể từ khi ra mắt vào năm 2020. Bản cập nhật 2.0 của Cyberpunk 2077 đã cải tiến trò chơi một cách ồ ạt và tất cả các bản cập nhật khác mà CD Projekt Red phát hành sau khi ra mắt đã đi một chặng đường dài trong việc giải quyết các vấn đề lớn nhất gây khó khăn cho game nhập vai thế giới mở. Bản mở rộng Phantom Liberty đã được phát hành để nhận được nhiều đánh giá tích cực và dường như nó chịu trách nhiệm chính trong việc thuyết phục nhiều người chơi hết thời gian cho Night City một cơ hội khác.

Cyberpunk 2077

Dù có những cố gắng đáng ghi nhận nhằm khắc phục hậu quả, nhưng Cyberpunk 2077 sẽ mãi là dấu ấn không thể nào quên trong ngành công nghiệp game về pha phát hành đi vào lòng đất của mình. (Ảnh: CD Projekt Red/Jezper)

Việc sửa chữa hình ảnh công khai của Cyberpunk 2077 không chỉ xảy ra trong video game và bản mở rộng Phantom Liberty. Bộ phim hoạt hình Cyberpunk: Edgerunners được giới phê bình đánh giá cao cũng xứng đáng nhận được một số tín nhiệm. Trên thực tế, sự thành công của sản phẩm đó được cho là nhờ lượng người chơi quay lại trò chơi ngày càng tăng vào năm ngoái.

Cam kết của CD Projekt Red trong việc sửa chữa Cyberpunk 2077 sẽ mang lại cho studio cơ hội quay trở lại IP với các dự án trong tương lai. Một dự án Cyberpunk hành động trực tiếp đang được thực hiện và hơn thế nữa, phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 cũng đang bắt đầu được phát triển. Không có nhiều thông tin về phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 tại thời điểm viết bài này, nhưng các nhà phát triển đã nói rằng vẫn chưa quyết định liệu trò chơi sẽ hoàn toàn ở góc nhìn thứ nhất như 2077 hay thay vào đó sẽ là góc nhìn thứ ba.

Xem thêm: So sánh tốc độ di chuyển đáng kinh ngạc trong Spider-Man 2

Bạn thấy bài viết Cyberpunk 2077 đã chi bao nhiêu để cứu lấy chính mình? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cyberpunk 2077 đã chi bao nhiêu để cứu lấy chính mình? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cyberpunk 2077 đã chi bao nhiêu để cứu lấy chính mình? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Bại trận trước T1, fan Trung Quốc điểm danh từng thành viên JDG để chỉ trích

Viết một bình luận