Cyberpunk 2077 2.0 xóa bỏ NPC trông giống Elon Musk

Bạn đang xem: Cyberpunk 2077 2.0 xóa bỏ NPC trông giống Elon Musk tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một NPC mà người chơi cho rằng trông ngoại hình giống Elon Musk đã bị xóa khỏi Cyberpunk 2077 trong phiên bản 2.0 của trò chơi.

Cyberpunk 2077

Một NPC giống Elon Musk một cách bất ngờ đã xuất hiện trong game trước khi bị xóa bỏ.

Bản cập nhật 2.0 cho Cyberpunk 2077 có vẻ như đã loại bỏ một NPC mà người hâm mộ cho rằng đó là sự xuất hiện của Elon Musk. Mặc dù không có ghi chú cập nhật nào thừa nhận rằng các nhà phát triển đã xóa NPC có ngoại hình giống Elon Musk, nhưng người chơi Cyberpunk 2077 đã nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi. Điều đó có thể một phần liên quan đến những tiết lộ gần đây rằng Elon Musk đã từng tích cực tìm kiếm một vai khách mời trong Cyberpunk 2077. Cuộc tranh cãi đó có thể đã trực tiếp dẫn đến việc loại bỏ nhân vật giống Elon Musk.

Tin đồn về việc Elon Musk xuất hiện trong Cyberpunk 2077 bắt nguồn từ năm 2019. Sau khi công bố Cybertruck, tài khoản Twitter chính thức của Cyberpunk 2077 đã trả lời Elon Musk rằng: “Chúng tôi đã có một thỏa thuận, Elon”. Chủ sở hữu Tesla trả lời một cách mơ hồ: “Hẹn gặp lại vào năm 2077”. Sau khi Cyberpunk 2077 ra mắt vào năm 2020, người chơi đã tìm kiếm vai khách mời của Elon Musk và tin rằng họ đã tìm thấy nó trong đoạn mở đầu về nguồn gốc tập đoàn của trò chơi. Một NPC Cyberpunk 2077 trông giống Elon Musk một cách bí ẩn trong đoạn mở đầu này, nhưng CD Projekt RED đã xác nhận rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên và không có sự xuất hiện của Elon Musk trong game.

Dù là trùng hợp hay không, CD Projekt RED đã thực hiện một bước đi để đảm bảo không có sự nhầm lẫn nào về việc Elon Musk có tham gia Cyberpunk 2077, đó là loại bỏ NPC giống Elon Musk. Một bài đăng trên Twitter chia sẻ rằng cốt truyện tập đoàn trong Cyberpunk 2077 2.0 đã loại bỏ NPC được cho là có ngoại hình lấy cảm hứng từ Elon Musk với một tính cách hoàn toàn khác. NPC mới bây giờ có một chiếc áo vest bóng, găng tay hở ngón màu trắng, kính râm và cắt tóc ngắn kiểu pompadour.

Một game thủ đã phát hiện và thông báo trên Twitter về sự thay đổi NPC giống Elon Musk.

Vì CD Projekt RED chưa chính thức xác nhận rằng họ đã xóa bỏ NPC nên không ai rõ tại sao họ lại làm như vậy. Luôn có khả năng đó là một tai nạn hoặc sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tình huống bí ẩn này đã là chủ đề bàn tán trong cộng đồng người hâm mộ Cyberpunk 2077.

Nếu CD Projekt Red cố tình loại bỏ nhân vật giống Elon Musk, thì có thể nó có liên quan đến sự cố gây tranh cãi được báo cáo gần đây về vị tỷ phú này. Vợ cũ của Elon Musk là Grimes đã lồng tiếng cho một nhân vật trong Cyberpunk 2077 tên là Lizzy Wizzy. Elon Musk được cho là đã xuất hiện tại một trong những buổi ghi hình của cô ấy với một khẩu súng hai trăm năm tuổi và nói đùa rằng: “Tôi có vũ khí nhưng không nguy hiểm” trong khi yêu cầu được đóng vai khách mời. Elon Musk nói CD Projekt RED “đã hài lòng”.

Cyberpunk 2077 là một trò chơi thế giới mở rộng lớn với bộ sưu tập NPC vô cùng đa dạng. Nó cũng đã nhiều lần được đại tu đáng kể các hệ thống quan trọng kể từ khi ra mắt. Việc cho xuất hiện và biến mất NPC giống như Elon Musk tuy không rõ ràng nhưng nó phù hợp một cách kỳ lạ với Thành phố đêm và là một câu chuyện thú vị trong ngành game.

Xem thêm: Unity thay đổi cách thức tính phí sau phản ứng dữ dội từ giới game

Bạn thấy bài viết Cyberpunk 2077 2.0 xóa bỏ NPC trông giống Elon Musk có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cyberpunk 2077 2.0 xóa bỏ NPC trông giống Elon Musk bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cyberpunk 2077 2.0 xóa bỏ NPC trông giống Elon Musk của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Zeus đã từ chối mức lương trăm tỷ tại LPL để sát cánh cùng T1?

Viết một bình luận