Cosplay Kusanali Genshin Impact nàng hot girl show trọn body loli

Bạn đang xem: Cosplay Kusanali Genshin Impact nàng hot girl show trọn body loli tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Một hot girl 18+ mới đây đã hóa thân cực thành công với concept cosplay Kusanali khỏa thân trong tựa game Genshin Impact.

Cosplay Kusanali 18+

Buer còn được gọi là Thần Trí Tuệ hay Tiểu Vương Kusanali, là Thảo thần hiện tại của Sumeru. Nhân dạng hiện tại của cô là Nahida.

Cô là vị thần trẻ tuổi nhất trong Bảy Vị Thần. Cô trở thành thảo thần sau khi Đại Vương Rukkhadevata – thảo thần đời trước – qua đời trong tai ương thời cổ đại cách đây 500 năm.

Cosplay Kusanali 18+ 1Cosplay Kusanali 18+ 2

Là nhân vật sở hữu tạo hình đáng yêu và cốt truyện cực bá thế nên Kusanali được rất nhiều game thủ cả nam lẫn nữ yêu thích.

黏黏团子兔 cũng là một fan của nhân vật Kusanali. Cô nàng đến từ Trung Quốc này còn đầu tư hẳn một bộ ảnh hóa thân thành nhân vật Buer.

Điều đáng chú ý là nàng hot girl 18+ này còn không ngần ngại cởi bạo show trọn body loli khỏa thân không che.

Cosplay Kusanali 18+ 3Cosplay Kusanali 18+ 5Cosplay Kusanali 18+ 4

Theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn để cập nhật thêm nhiều bộ ảnh cosplay Kusanali xinh đẹp khác nhé.

Bạn thấy bài viết Cosplay Kusanali Genshin Impact nàng hot girl show trọn body loli có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cosplay Kusanali Genshin Impact nàng hot girl show trọn body loli bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cosplay Kusanali Genshin Impact nàng hot girl show trọn body loli của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Quỳnh Thư chính thức được xác nhận là "trà xanh"