Công thức dinh dưỡng cho người cao tuổi

Bạn đang xem: Công thức dinh dưỡng cho người cao tuổi tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ovisure Gold – Công thức dinh dưỡng dành riêng cho người cao tuổi

Ovisure Gold sở hữu bảng thành phần với nhiều giá trị dinh dưỡng được nhập khẩu từ Mỹ đã được chứng minh lâm sàng mang đến hiệu quả cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt là với những người đang có vấn đề về xương khớp.

Công thức dinh dưỡng cho người cao tuổi- Ảnh 1.

Điều khiến Ovisure Gold trở nên ấn tượng trên thị trường đó là trong thành phần có hoạt chất Univestin – hoạt chất giúp hỗ trợ sức khỏe xương khớp. Hoạt chất Univestin ứng dụng công nghệ Phytologic, đã được nhận bằng sáng chế và đạt chứng nhận của GARS của Hoa Kỳ, tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm Hàn Quốc giúp người dùng tăng cường hấp thu canxi vào xương, giúp xương chắc khớp khỏe, ngừa nguy cơ loãng xương, giúp tăng cường sức đề kháng.

Thêm vào đó trong Ovisure Gold còn chứa hoạt chất Aquamin F được chiết xuất từ tảo biển đỏ giàu canxi và magie cùng nhiều khoáng chất vi lượng như selen, kẽm và mangan, … giúp xương khớp chắc khỏe hơn.

Trong bộ ba thành phần ưu việt của Ovisure Gold không thể không kể đến MSM – hợp chất lưu huỳnh hữu cơ hỗ trợ giảm viêm, giảm đau xương khớp.

Ovisure Gold – Hỗ trợ cải thiện sức khỏe người cao tuổi

Đối với người cao tuổi, chế độ ăn uống thường không đáp ứng đủ nhu cầu dưỡng chất dẫn đến tăng nguy cơ suy dinh dưỡng. Chính vì vậy, bên cạnh các bữa ăn chính, người lớn tuổi cần bổ sung 2-3 ly thực phẩm bổ sung mỗi ngày để phòng tránh các vấn đề sức khỏe, nhất là các bệnh lý liên quan đến xương khớp.

Nổi bật trong bảng thành phần của Ovisure Gold là nguồn nguyên liệu chính từ đạm thực vật. Với các loại hạt giàu dưỡng chất như óc chó, sachi, methi, hạnh nhân…được nhập khẩu từ Mỹ.Các loại hạt cao cấp này chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu như omega 3, chất béo thực vật, chất xơ, vitamin A,E,C, protein và các loại khoáng chất như canxi, magie, kali, … Không chỉ hỗ trợ sức khỏe xương khớp mà còn giúp nâng cao sức khỏe nền tảng, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Với hương vị ngọt thanh, thơm mát nên Ovisure Gold rất dễ uống và phù hợp với đa số khẩu vị người Việt Nam. Ovisure Gold không chỉ dành riêng cho người mắc bệnh xương khớp mà còn phù hợp với những người có sức khỏe yếu, mới phẫu thuật cần hồi phục nhanh, và đặc biệt là người đang ăn chay vẫn có thể sử dụng được.

Chỉ với 2 ly Ovisure Gold mỗi ngày sẽ giúp người dùng có cơ thể khỏe mạnh, xương khớp dẻo dai để tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình và người thân. Ovisure Gold sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Công thức dinh dưỡng cho người cao tuổi- Ảnh 2.

Công ty phân phối sản phẩm:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM GALIEN

Địa chỉ: Số 11 hẻm 72/73/59 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 097.110.6996 – 098.110.6996.

Website: http://ovisuregold.vn/

PV

Bạn thấy bài viết Công thức dinh dưỡng cho người cao tuổi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Công thức dinh dưỡng cho người cao tuổi bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Công thức dinh dưỡng cho người cao tuổi của website daihocdaivietsaigon.edu.vn