CKTG Đấu Trường Chân Lý ngày 2: 2 đại diện Việt Nam dừng bước, lộ diện top 8 đêm chung kết

Bạn đang xem: CKTG Đấu Trường Chân Lý ngày 2: 2 đại diện Việt Nam dừng bước, lộ diện top 8 đêm chung kết tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau ngày thứ 2 của CKTG Đấu Trường Chân Lý, vị trí top 8 đã có khá nhiều thay đổi và không có tuyển thủ Việt Nam nào tiến vào đêm chung kết.

Mới đây, ngày thi đấu thứ 2 của Giải vô địch Đấu Trường Chân Lý Runeterra Tái Hợp (hay còn được biết đến như CKTG của ĐTCL) đã chính thức khép lại. Qua 6 trận đấu của ngày thi đấu vừa rồi, giải đấu đã tìm ra 8 tuyển thủ xuất sắc nhất sẽ tranh giành chức vô địch trong đêm chung kết.

Trận đấu khép lại ngày thi đấu thứ 2 của CKTG Đấu Trường Chân Lý.

Trận đấu khép lại ngày thi đấu thứ 2 của CKTG Đấu Trường Chân Lý.

Trong ngày thi đấu thứ 2, có thể nói đã có không ít biến động trên bảng xếp hạng điểm tổng, đặc biệt là anh chàng Beta giành top 1 trong ngày thi đấu đầu tiên cũng “bay màu” khi dừng chân ở top 9 sau ngày thi đấu thứ 2.

Bảng xếp hạng điểm tổng của CKTG Đấu Trường Chân Lý ngày thứ 2.

Bảng xếp hạng điểm tổng của CKTG Đấu Trường Chân Lý ngày thứ 2.

Trái lại, những tuyển thủ Trung Quốc như XiaoGe hay Honglian lại có phong độ khá ổn định và giành lấy vé vào đêm chung kết một cách thuyết phục.

Về phần đại diện Việt Nam, tuyển thủ Nem đã giành được 1 trận top 1 trong ngày thi đầu vừa rồi, nhưng đáng tiếc đây cũng là trận đấu duy nhất “on top” của Nem. Vậy nên anh có số điểm khá thấp và dừng chân ở vị trí top 27 chung cuộc của CKTG Đấu Trường Chân Lý.

Còn với p1va, anh đã thể hiện một phong độ khá ổn định khi giành được 4 trận top 3 trong ngày thi đấu vừa rồi, nhưng anh vẫn thiếu ít nhất 5 điểm để có thể chen chân vào top 8. Vậy nên p1va sẽ dừng chân ở top 16 chung cuộc với 56 điểm.

Sau cùng, đêm chung kết sẽ diễn ra với sự góp mặt của 8 tuyển thủ quốc tế bao gồm XiaoGe, Wasianiverson, Honglian, Title, Hanxing, Voltariux, Altenahue và Wet Jungler.

Top 8 "kỳ thủ" xuất sắc nhất sẽ tiến vào đêm chung kết.

Top 8 “kỳ thủ” xuất sắc nhất sẽ tiến vào đêm chung kết.

Xem thêm: CKTG Đấu Trường Chân Lý ngày 1: 2 đại diện Việt Nam gặp khó và bị đẩy xuống nửa dưới BXH

Bạn thấy bài viết CKTG Đấu Trường Chân Lý ngày 2: 2 đại diện Việt Nam dừng bước, lộ diện top 8 đêm chung kết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về CKTG Đấu Trường Chân Lý ngày 2: 2 đại diện Việt Nam dừng bước, lộ diện top 8 đêm chung kết bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: CKTG Đấu Trường Chân Lý ngày 2: 2 đại diện Việt Nam dừng bước, lộ diện top 8 đêm chung kết của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  GEN hủy diệt T1 với kết quả 3-0, bảo vệ thành công ngôi vương tại LCK Mùa Hè 2023

Viết một bình luận