CKTG 2023 Vòng Khởi Động ngày 3: TW đánh gục CFO với kết quả 2-1 và giành vị trí top 1 bảng B

Bạn đang xem: CKTG 2023 Vòng Khởi Động ngày 3: TW đánh gục CFO với kết quả 2-1 và giành vị trí top 1 bảng B tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Bước vào ngày thi đấu thứ 3 của Vòng Khởi Động CKTG 2023, đại diện VCS – TW sẽ có trận đấu quan trọng với CFO ở nhánh thắng bảng B.

Trong ngày thi đấu hôm nay của Vòng Khởi Động CKTG 2023, giải đấu sẽ diễn ra với 2 trận đấu tại nhánh thắng bao gồm LOUD vs PSG Talon và Team Whales vs CTBC Flying Oyster. Bất kỳ đội tuyển nào giành chiến thắng trong ngày hôm nay đều sẽ ghi tên vào trận BO5 tranh vé vào Vòng Thể Thức Thụy Sĩ của CKTG 2023.

PSG Talon vs LOUD

YouTube video

LLL vs PSG Highlights Game 1 Worlds Play in Stage 2023 LOUD vs PSG Talon by Onivia

PSG giành chiến thắng 1-0 trước LLL sau 33 phút thi đấu ở ván 1.

PSG giành chiến thắng 1-0 trước LLL sau 33 phút thi đấu ở ván 1.

Ở ván đấu đầu tiên, có thể nói PSG đã thi đấu quá vượt trội so với đối phương, đặc biệt là J4 trong tay JunJia liên tục đem về những điểm hạ gục cho bản thân cũng như đồng đội. Nửa sau ván đấu, dù LLL có màn “comeback” ấn tượng với pha giao tranh thắng lợi ở đường giữa, vậy nhưng PSG vẫn thi đấu quá hay và khiến xạ thủ Route “không được chơi game”. Sau cùng, PSG kết thúc ván đấu ở phút 33 sau pha quét sạch đầy ấn tượng tại CKTG 2023.

YouTube video

LLL vs PSG Highlights Game 2 Worlds Play in Stage 2023 LOUD vs PSG Talon by Onivia

PSG kết thúc ván 2 với cú Quadra Kill cho xạ thủ Wako.

PSG kết thúc ván 2 với cú Quadra Kill cho xạ thủ Wako.

Bước sang ván 2, đại diện PCS tiếp tục trình diễn một lối chơi hoàn toàn áp đảo trước LLL. Trong gần 20 phút đầu ván đấu LLL thậm chí không có bất kỳ điểm hạ gục nào và để cho PSG dẫn trước hơn 8.000 vàng.

Đến phút 30, khi chênh lệch đã hơn 13.000 vàng thì PSG đánh gục lần lượt các thành viên LLL và bỏ túi con Baron một cách đơn giản. Cuối cùng, với bùa lợi Baron và Linh Hồn Rồng Gió, PSG nhẹ nhàng kết thúc ván 2 và giành chiến thắng cũng như vị trí top 1 bảng A Vòng Khởi Động CKTG 2023.

Team Whales vs CTBC Flying Oyster

YouTube video

TW vs CFO Highlights Game 1 Worlds Play in Stage 2023 Team Whales vs CTBC Flying Oyster by Onivia

TW để thua trong ván đấu đầu tiên trước CFO.

TW để thua trong ván đấu đầu tiên trước CFO.

Ở ván đấu đầu tiên, CFO đã có điểm hạ gục từ rất sớm cho xạ thủ Shunn, điều này khiến cặp đôi đường dưới của CFO thi đấu khá chủ động và liên tục di chuyển gây áp lực cho TW.

Giai đoạn giữa ván đấu, dù TW đã có những pha giao tranh giành lợi thế nhất định ở đường giữa, vậy nhưng CFO vẫn thi đấu rất ổn định và chớp lấy mọi cơ hội để bắt lẻ các thành viên TW. Sau cùng, với bùa Baron và Linh Hồn Rồng Gió, CFO giành chiến thắng trong pha giao tranh ở đường dưới và kết thúc ván 1 sau 30 phút thi đấu.

YouTube video

TW vs CFO Highlights Game 2 Worlds Play in Stage 2023 Team Whales vs CTBC Flying Oyster by Onivia

Bước sang ván đấu thứ 2, TW trở thành đội nhỉnh hơn ở giai đoạn đầu với 3 đường thắng. Đặc biệt, vị trí đường trên của CFO gần như bị vô hiệu hóa hoàn toàn bởi Sparda và BeanJ.

Tới giai đoạn sau của ván đấu, TW bỏ túi cả bùa lợi Baron và Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ, qua đó vượt trội hoàn toàn với CFO trong khả năng giao tranh tổng. Cuối cùng, TW giành chiến thắng áp đảo ở pha giao tranh phút 30 và kết thúc ván 2 ngay sau đó.

YouTube video

TW vs CFO Highlights Game 3 Worlds Play in Stage 2023 Team Whales vs CTBC Flying Oyster by Onivia

TW có cho mình chiến thắng đầy cảm xúc sau 37 phút thi đấu ở ván 3.

TW có cho mình chiến thắng đầy cảm xúc sau 37 phút thi đấu ở ván 3.

Tiến vào ván đấu cuối cùng, có thể nói CFO đã thi đấu rất hay và dẫn trước lượng vàng trong phần lớn thời gian của ván đấu. Nhưng ngược lại, TW liên tiếp tạo ra những bất ngờ trong cả giao tranh tổng và những lần ăn Baron chớp nhoáng.

Sau cùng, với pha giao tranh quá xuất sắc tại hang Rồng, TW đả bại cùng lúc 3 thành viên của đối phương và tràn vào nhà chính CFO kết thúc ván đấu ngay ở phút 37.

Bức ảnh được Riot Games đăng tải trên fanpage dành cho chiến thắng của TW.

Bức ảnh được Riot Games đăng tải trên fanpage dành cho chiến thắng của TW.

Với chiến thắng đầy cảm xúc trước CFO, TW đã giành được vị trí top 1 bảng B Vòng Khởi Động. Qua đó, TW sẽ bước vào trận đấu BO5 với đội top 1 nhánh thua bảng A, đội giành chiến thắng sẽ có vé vào Vòng Thể Thức Thụy Sĩ của CKTG 2023.

Ở nhánh đấu còn lại, PSG cũng đã giành vị trí top 1 bảng A và sẽ đối đầu với đội top 1 nhánh thua bảng B trong 1 trận BO5 để giành vé vào vòng sau.

Xem thêm: Lịch thi đấu CKTG 2023 mới nhất hôm nay: Team Whales chạm 1 tay vào vé Vòng Thể Thức Thụy Sĩ

Bạn thấy bài viết CKTG 2023 Vòng Khởi Động ngày 3: TW đánh gục CFO với kết quả 2-1 và giành vị trí top 1 bảng B có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về CKTG 2023 Vòng Khởi Động ngày 3: TW đánh gục CFO với kết quả 2-1 và giành vị trí top 1 bảng B bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: CKTG 2023 Vòng Khởi Động ngày 3: TW đánh gục CFO với kết quả 2-1 và giành vị trí top 1 bảng B của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  PlayStation sẽ đem những tựa game trên PS2 trở lại?

Viết một bình luận