Chưa phát hành chính thức nhưng The Marvels đã bị nhận định là thất bại tiếp theo của MCU

Bạn đang xem: Chưa phát hành chính thức nhưng The Marvels đã bị nhận định là thất bại tiếp theo của MCU tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù sắp sửa phát hành nhưng The Marvels không nhận về nhiều sự chú ý, thậm chí là phim còn bị đánh giá là “thảm họa” tiếp theo của MCU.

Chưa phát hành chính thức nhưng The Marvels đã bị nhận định là thất bại tiếp theo của MCU

The Marvels khó có thể thoát khỏi số phận hẩm hiu. Nguồn: Alphacoders

Cái thời kỳ mà fan DC ở “sâu trong hang” và fan của Marvel “đứng trên đỉnh xã hội” đã đi qua lâu lắm rồi, mặc dù vị thế của nhà DC không có sự thay đổi khi mà phim họ ra mắt vẫn flop đều đều thì có vẻ phía nhà M cũng chẳng sáng sủa hơn. Các tác phẩm chiếu rạp gần đây của MCU không được người hâm mộ đánh giá cao, đặc biệt là Ant-Man 3 hay Thor 4 gây thất vọng tột độ. Chỉ cần nhìn vào doanh thu phòng vé là có thể thấy được một sự thật rằng chất lượng phim của Marvel đang đi xuống một cách không phanh.

Có vẻ như The Marvels cũng chẳng đủ sức để làm chốt chặn cho sự lao dốc của cả Vũ Trụ Điện Ảnh, thậm chí là ngược lại khi phim đã nhận về đánh giá không mấy tích cực dù cho phải vài ngày nữa tác phẩm mới chính thức phát hành. Trang Variety mới đây đã xác nhận một số thông tin quan trọng về phần phim The Marvels sẽ được ra mắt vào 10/11 tới và toàn bộ trong số đó đều là tin xấu, báo hiệu cho một tác phẩm “bom xịt” nữa đến từ nhà M.

Theo đó kinh phí sản xuất của bộ phim đã ngốn của Disney 250 triệu đô. Đây là con số trung bình (hiện tại) của các bộ phim thuộc Marvel, không phải là quá khủng khiếp nhưng nếu phải xét thêm yếu tố kiếm lời cho nhà sản xuất thì lại là một câu chuyện khác. Khả năng mang về lợi nhuận của tác phẩm sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tính theo tiêu chuẩn của Marvel, doanh thu tối đa (theo dự kiến) mà bộ phim đạt được cũng chỉ giúp Disney vừa đủ để hòa vốn.

Giờ không có cái End Game nào cả thì lấy gì để cứu rỗi The Marvels đây? Nguồn: Alphacoders

Đặc biệt quá trình làm phim cũng đã có nhiều rắc rối khiến cho tiến độ sản xuất bị ảnh hưởng. Điển hình là vào giai đoạn hậu kỳ, đạo diễn Nia DaCosta đã bỏ ngang sang châu Âu và đi chuẩn bị cho một bộ phim khác của riêng cô là Hedda cùng nữ diễn viên Tessa Thompson (một nguồn chia sẻ với Variety, nhận xét rằng đây là hành động bỏ ngang khá lạ đối với một đạo diễn đang tham gia chỉ đạo một phim bom tấn đắt tiền).

Chưa hết, The Marvels đã phải trải qua đợt reshoot kéo dài 4 tuần để tạo tính liền mạch cho một cốt truyện vốn đã rất rối rắm. Có khả năng liên quan đến việc Marvel đang xem xét thay thế vai trò của Kang bằng một nhân vật khác (như Doom chẳng hạn). Và quan trọng nhất đó là khi bộ phim được chiếu thử công khai vào tháng 6 ở Texas Mỹ, khán giả sau khi thưởng thức chỉ cho phim mức điểm trung bình. Rất hiếm tác phẩm phải nhận về điểm số trung bình trong buổi chiếu thử, ngay cả Thor 4 còn nhận nhiều lời khen có cánh trước khi chiếu rạp và bị khán giả vùi dập tơi tả. Vậy nên điểm số của The Marvels là một báo động đỏ cho nhà M về khả năng hòa vốn chứ đừng nói là sinh lãi.

>>> Xem Thêm: Marvel có ý định loại bỏ Kang ra khỏi kế hoạch dài hạn của MCU sau bê bối từ diễn viên?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Chưa phát hành chính thức nhưng The Marvels đã bị nhận định là thất bại tiếp theo của MCU có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chưa phát hành chính thức nhưng The Marvels đã bị nhận định là thất bại tiếp theo của MCU bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Chưa phát hành chính thức nhưng The Marvels đã bị nhận định là thất bại tiếp theo của MCU của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Fan hâm mộ bức xúc vì nhân vật Spider-Man (Perter Parker) bị Marvel Comics mang ra vắt sữa và hủy hoại

Viết một bình luận