Cha đẻ dòng game Bayonetta mong series sẽ tiếp tục kể cả khi không còn ông

Bạn đang xem: Cha đẻ dòng game Bayonetta mong series sẽ tiếp tục kể cả khi không còn ông tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cựu nhà phát triển PlatinumGames và cha đẻ Bayonetta Hideki Kamiya kỳ vọng loạt game này sẽ tiếp tục mà không có sự chỉ đạo của ông.

Bayonetta

Kamiya là một trong những người đứng đầu sáng tạo tại PlatinumGames và sự ra đi của ông ấy khiến những người hâm mộ dòng game Bayonetta lo lắng.

Hideki Kamiya, người sáng tạo ra Bayonetta, kỳ vọng loạt game hành động góc nhìn thứ ba khoa trương này sẽ tiếp tục được phát triển tại PlatinumGames mà không có sự giám sát của ông. Kamiya là một trong ba người đồng sáng lập PlatinumGames khi công ty thành lập vào năm 2006, nổi tiếng nhờ công việc trước đây tại Capcom với các trò chơi như Devil May Cry. Khi làm việc tại PlatinumGames, tác phẩm nổi tiếng chính của ông là loạt game Bayonetta khi ông đã đạo diễn phần trò chơi đầu tiên và sau đó giám sát sự phát triển của các phần tiếp theo. Sau 15 năm làm việc tại studio, Kamiya tuyên bố sẽ rời PlatinumGames.

Tin tức này đã gây sốc cho nhiều game thủ vì Kamiya là một trong những người đứng đầu sáng tạo tại PlatinumGames, và sự ra đi của ông ấy khiến những người hâm mộ dòng game Bayonetta hơi lo lắng. Phần ngoại truyện của Bayonetta Origins được đón nhận khá nồng nhiệt nhưng doanh số của nó khá ảm đạm, không có tựa game chính nào được PlatinumGames phát hành sau khi ra mắt Bayonetta Origins vào tháng 3 năm 2023. Với sự ra đi của Kamiya, điều này khiến tương lai của series trở nên mờ mịt. Kamiya gần đây đã đề cập đến tình trạng của series và tin rằng nó sẽ tiếp tục kể cả khi không có ông ấy.

Một video mới đã được đăng lên kênh YouTube của Hideki Kamiya mà ông ấy đã bắt đầu sau khi rời PlatinumGames. Video mới này nói về việc ông ấy trả lời phần bình luận, trả lời nhiều câu hỏi khác nhau từ người hâm mộ. Một vấn đề nảy sinh là điều gì sẽ xảy ra với Bayonetta khi ông ấy không còn làm việc tại PlatinumGames nữa. Kamiya lưu ý rằng ông ấy không sở hữu IP, nói rằng những người ở PlatinumGames muốn thấy series tiếp tục chắc chắn sẽ muốn giữ cho nó tồn tại. Kamiya nói: “Không phải là tôi sở hữu IP Bayonetta, nhưng tôi cho rằng những người sở hữu nó chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì nó”.

YouTube video

Trước khi nhà phát triển tuyên bố rời khỏi PlatinumGames, Kamiya đã chia sẻ tầm nhìn dự kiến của mình cho loạt game Bayonetta, điều mà ông cũng nhắc lại trong video này. Ông ấy hy vọng rằng loạt phim Bayonetta sẽ bao gồm tổng cộng chín phần game, muốn nó phát triển thành “Bayonetta Saga”, đó là lý do tại sao ông dự định đưa ý tưởng của Bayonetta 4 và thậm chí cả phần 5 cho PlatinumGames sau khi phát hành trò chơi thứ ba. Do không còn làm việc tại Platinum nữa, Kamiya than thở rằng thay vào đó ông ấy có thể sẽ mang những ý tưởng này của mình xuống mồ.

Trò chơi thứ ba trong series là Bayonetta 3, là một thành công về mặt thương mại và phê bình sau nhiều lần trì hoãn cũng như nhiều tranh cãi xung quanh nó trước và sau khi phát hành. Một số người hâm mộ lo lắng về những dự án còn sót lại sau sự ra đi của Kamiya chẳng hạn như Project GG và các kế hoạch nói trên cho trò chơi Bayonetta 4. Tuy nhiên, một số loạt trò chơi có thể tiếp tục mà không có người sáng tạo ban đầu, vì vậy có lẽ di sản của Kamiya sẽ ổn kể cả khi không có ông ấy lãnh đạo.

Xem thêm: Assassin’s Creed Series sẽ có tác giả viết cốt truyện mới 

Bạn thấy bài viết Cha đẻ dòng game Bayonetta mong series sẽ tiếp tục kể cả khi không còn ông có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cha đẻ dòng game Bayonetta mong series sẽ tiếp tục kể cả khi không còn ông bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cha đẻ dòng game Bayonetta mong series sẽ tiếp tục kể cả khi không còn ông của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Atlus tiết lộ những điểm chung của Metaphor: ReFantazio và Persona 5

Viết một bình luận