Cách viết chữ in đậm nghiêng cho status của Facebook

Bạn đang xem: Cách viết chữ in đậm nghiêng cho status của Facebook tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Facebook không hỗ trợ chỉnh sửa bố cục văn bản. Vì vậy, có những công cụ ra đời với mục đích giúp người dùng viết một cách tự tin và rõ ràng.

1. Tác dụng của lời nói

Text Effects là một công cụ trực tuyến giúp bạn tạo những hình ảnh đậm nét, bắt mắt cho Facebook. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép thiết lập các biểu tượng cảm xúc chuyển động trông đẹp mắt hơn. Tất cả đều có thể được thực hiện trong trình chỉnh sửa Hiệu ứng văn bản.

2. Văn bản Yay

Ngoài kiểu chữ đậm và nghiêng mặc định, YayText còn hỗ trợ nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn. Chỉ cần nhập văn bản và sao chép bố cục bạn muốn. Nhược điểm của YayText là bạn không thể thay đổi nhiều ký tự cùng lúc trong mỗi cột.

Bạn thấy bài viết Cách viết chữ in đậm nghiêng cho status của Facebook có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách viết chữ in đậm nghiêng cho status của Facebook bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách viết chữ in đậm nghiêng cho status của Facebook của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Cách viết chữ in đậm nghiêng cho status của Facebook
Xem thêm bài viết hay:  Nên ăn gì để ngăn ngừa chứng ngủ ngáy?

Viết một bình luận