Cách vệ sinh nách đúng để ‘chào tạm biệt’ mùi hôi

Bạn đang xem: Cách vệ sinh nách đúng để ‘chào tạm biệt’ mùi hôi tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cách vệ sinh nách đúng để 'chào tạm biệt' mùi hôi - Ảnh 1.

Xà phòng kháng khuẩn nên chứa giấm táo, muối và than củi. (Ảnh:Getty Images/iStockphoto)

Trong clip dài 24 giây với 2,5 triệu lượt xem trong tháng này, Mary Futher giải thích lý do tại sao sản phẩm mọi người đang sử dụng vẫn chưa đủ.

“Nếu bạn đang rửa nách như thế này với một ít xà phòng tutti-frutti, tôi có thể đảm bảo rằng bạn vẫn còn chất khử mùi của ngày hôm qua trên nách của mình,” cô nói.

Mary Futher khuyên bạn nên xoa nách trong 30 giây để xác nhận rằng chúng sạch. Cô cũng khuyên nên sử dụng xà phòng kháng khuẩn có giấm táo, muối và than củi.

Và đối với những người có lông nách, “bạn thực sự phải dùng loại đó để loại bỏ chất khử mùi của ngày hôm qua”, chuyên gia vệ sinh cho biết thêm.

Futher khuyên bạn nên sử dụng lăn nách có các thành phần được làm từ thiên nhiên và tránh dùng khăn lau mặt vì chúng có xu hướng chứa rất nhiều vi khuẩn.

Bạn thấy bài viết Cách vệ sinh nách đúng để ‘chào tạm biệt’ mùi hôi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách vệ sinh nách đúng để ‘chào tạm biệt’ mùi hôi bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vệ sinh nách đúng để ‘chào tạm biệt’ mùi hôi của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Bất ngờ công dụng loại củ được ví như 'sâm của người nghèo', người Việt nên ăn thường xuyên để kéo dài tuổi thọ!