Cách vẽ con hổ đơn giản nhưng siêu đẹp, uy nghiêm [Mẫu vẽ hổ]

Bạn đang xem: Cách vẽ con hổ đơn giản nhưng siêu đẹp, uy nghiêm [Mẫu vẽ hổ] tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cùng họ Hổ là chú mèo rất dễ thương và xinh đẹp, hổ – chúa sơn lâm thành đạt và dũng cảm. Không biết có ai giống mình không, lần nào đi sở thú cũng thấy chúng chơi với nhau. Mặc dù loài hổ được biết đến với sức mạnh và sự hung dữ, nhưng đôi khi hổ cũng rất dễ thương. Ngoài ra, vì vẻ ngoài hấp dẫn, chúng thường xuất hiện trong các bộ phim, phim bộ và thậm chí cả phim hoạt hình. Nếu bạn muốn học cách vẽ con hổ dễ thương từ dễ đến khó thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây của Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn nhé.

vẽ hổ 1

xe vui

Rắn hổ mang hay còn gọi là rắn hổ mang, rắn hổ mang hay các tên gọi khác: Ông Makumi-tari, Nút thắt, Kiệu, thuộc họ Mèo và được biết đến là một trong 5 loài mèo lớn của chi Panthera. Hổ ăn thịt. Chúng được đặc trưng bởi các sọc đen trên bộ lông màu đỏ cam và bụng màu trắng.

Có 9 loài hổ khác nhau và 3 trong số đó đã tuyệt chủng. Một số nằm trong nhóm nguy cơ cao. Chi tiết:

• Hổ Siberia hoặc Amur, hổ Mãn Châu
  • Hổ Nam Trung Quốc
  • Hổ Bali (tuyệt chủng)
  • Hổ Đông Dương (Corbet Tiger)
  • áo hổ
  • Hổ Java (tuyệt chủng)
  • hổ Sumatra
  • hổ bengal
  • Hổ Caspian (hổ Ba Tư) đã tuyệt chủng

Về màu sắc, nó có thể có bất kỳ màu nào từ vàng đến đỏ, cam, với các vùng trắng trên ngực, cổ và các phần bên trong của chân. Ví dụ:

• Hổ trắng: Gen phổ biến nhất với sự kết hợp của bố mẹ chúng. Chúng không phải là động vật bạch tạng.
  • Hổ vàng hay Hổ vàng: Màu vàng nhưng xám hơn bình thường, sọc tím.
  • Hổ đen hay hổ đen?
  • Cọp xám hay hổ xám, hổ xanh (Blue tiger)

Về mặt văn hóa, hình tượng con hổ đã xuất hiện từ rất lâu và gắn liền với lịch sử loài người. Ở các nền văn hóa khác nhau, khi nói đến hổ, người ta nghĩ ngay đến sức mạnh, sự uy nghi, vẻ đẹp, vẻ đẹp và sự huyền bí.

Tục hóa hổ được coi là biểu hiện của nhiều đức tính đáng quý như cần cù, kiên nhẫn, biết ngụy trang, giỏi giấu thú, giỏi ngụy trang… Phòng khi chẳng hay. nhanh. Đồng thời, hổ là biểu tượng của sự quyết đoán, lạnh lùng, sức mạnh và sự kiên định trong những tình huống khó khăn.

Các vua chúa phương Đông coi hổ và rồng là biểu tượng của vương quyền, ban thưởng karate cho những ai đỗ đạt. Ngày xưa, các quan văn võ thường đeo phù hiệu và ấn có hình đầu hổ. Hoặc bạn sẽ thấy hổ xuất hiện trên các ngôi chùa thể hiện sự linh thiêng, không cầu kỳ. Ngoài ra, trong suy nghĩ của nhiều người, hổ được coi là con thú của bóng tối và mặt trăng mới.

Nhiều tranh vẽ, thư pháp hay tranh thủy mặc ở Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc… thể hiện cảnh hổ và sói đánh nhau. Một số quốc gia như Malaysia, Hàn Quốc, Bangladesh và Ấn Độ coi chúng là động vật quốc gia.những điều thú vị về loài hổ 1

Làm thế nào để vẽ một con hổ các bước quan trọng nhất

1: Vẽ tiêu đề

– Đầu tiên, bạn vẽ hai đường cong để làm tai.

Tiếp theo, vẽ các đường sắc nét cho phần tóc phía sau đầu.

vẽ 2 con hổ

2: Vẽ đường viền của đầu

– Bạn vẽ trán, miệng và cằm của hổ cùng với đường bên trong của tai.

vẽ hổ 3

3: Vẽ mặt hổ

Để làm cho con hổ trông to hơn, hãy vẽ các đường cong với các vòng tròn bên trong tạo thành mắt.

– Sau đó vẽ mũi tròn, miệng to. Sẽ có những chiếc răng sắc nhọn trong miệng.

vẽ hổ 4

4: Vẽ thân hổ

– Sau khi làm xong phần đầu và mặt hổ, bạn có thể bắt đầu với phần thân.

– Một con hổ có lưng thẳng với vai tròn như bạn có thể thấy trong hình.

– Sau đó vẽ một cái rương tròn đẹp bằng đồ chơi như tóc.

vẽ con hổ 5

Bước 5: Vẽ chân và đuôi

– Bạn vẽ thẳng chân trước, sau đó vẽ chân sau hơi cong và tròn. Bụng cũng hơi cong.

– Bước tiếp theo là vẽ một đường thẳng với một đường cong ở cuối.

vẽ con hổ 6

6: Vẽ hai chân sau của hổ

– Với những chiếc chân bạn đã vẽ ở bước trước, bước tiếp theo thật dễ dàng.

– Để vẽ các chân còn lại, vẽ hai chân song song, khác nhau ở phía bên kia của con hổ.

vẽ con hổ 7

Bước 7: Vẽ vằn hổ

– Bạn vẽ nhiều sọc để tạo cho chú hổ vẻ uy nghi, mạnh mẽ.

vẽ con hổ 8

8: Vẽ xong con hổ

– Bây giờ bạn có thể trang trí bức tranh con hổ tuyệt vời của mình. Việc sử dụng màu cam, trắng và đen rất hấp dẫn.

Tranh con hổ cực dễ thương

vẽ 12 con hổ

vẽ con hổ 13 vẽ con hổ 14

vẽ con hổ 15

vẽ 16. con hổ

Kết thúc

Vậy là các bạn đã học xong các bước cách vẽ con hổ đơn giản mà đẹp, uy nghi đúng chuẩn “chúa sơn lâm” của núi rừng rồi đó. Với một chút nỗ lực, mọi người sẽ sớm tìm thấy hình ảnh mà họ muốn.

Bạn thấy bài viết Cách vẽ con hổ đơn giản nhưng siêu đẹp, uy nghiêm [Mẫu vẽ hổ] có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách vẽ con hổ đơn giản nhưng siêu đẹp, uy nghiêm [Mẫu vẽ hổ] bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ con hổ đơn giản nhưng siêu đẹp, uy nghiêm [Mẫu vẽ hổ] của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  6 nhóm thực phẩm 'đại kỵ' với tim mạch, muốn không mắc bệnh nhất định phải tránh