Cách triệu hồi Râu Trắng trong Blox Fruit nhanh đơn giản

Bạn đang xem: Cách triệu hồi Râu Trắng trong Blox Fruit nhanh đơn giản tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Râu Trắng vẫn được biết đến là một trong Tứ Hoàng mạnh nhất Blox Fruit và chỉ xuất hiện trong khoảng 15 phút. Nếu đánh bại được nhân vật này, bạn có thể farm Level lên cấp 3 và nâng cấp Bisento V2 miễn phí. Vậy thì còn chờ đợi gì mà mọi người không cùng Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn tìm hiểu ngay cách triệu hồi Râu Trắng trong Blox Fruit chi tiết nhất dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Cách triệu hồi Râu Đen đơn giản nhất

Râu Trắng trong Blox Fruit là gì?

Kể từ khi mắt Blox Fruit vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Trong game, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ truy tìm kho báu trái cây và trở thành Tân Vua Hải Tặc. Trước khi đạt được kết quả cuối cùng, bạn cần phải đánh quái, săn boss, săn trái ác quỷ, đánh seabeast, farm mastery,…

Edward Newgate, biệt danh “Râu Trắng” từng là thuyền trưởng của Băng hải tặc Râu Trắng. Ông còn được biết đến là “Người đàn ông mạnh nhất thế giới”, hay “Người đàn ông tới gần One Piece nhất” sau cái chết của Gol D. Roger. Râu Trắng cũng là một thành viên của Tứ Hoàng cho đến khi tử trận trong cuộc cứu Ace ở Marineford.

Ngoài ra, Râu Trắng sở hữu Level tới 750, lượng máu siêu khủng lên tới 1.000.000 HP, gây ra lực sát thương cực lớn lên đến 650 atk/hit. Vậy nên khi triệu hồi được Râu Trắng thì việc đánh bại nó cũng không hề dễ dàng. (nguồn tại: ngonaz food)!

Cách triệu hồi Râu Trắng Blox Fruit 2

Ngoại hình của Râu Trắng

Râu Trắng sở hữu thân hình to lớn, cao khác thường so với người khác. Tuy nhiên ông ta vẫn rất cân đối. Khuôn mặt dài cùng nhiều nếp nhăn bên mắt do tuổi tác. Các cơ tay của ông dường như to hơn mỗi khi ông sử dụng năng lực Trái Ác Quỷ.

Về trang phục, Râu Trắng thường đội một chiếc khăn trắng quanh đầu, khoác chiếc áo khoác thuyền trưởng màu trắng có in Jolly Roger của băng. Ngoài ra, ông để lộ ngực, mặc quần sáng màu kết hợp với ủng đen, thắt một dải thắt lưng màu đen (Trong anime là màu tím đậm).

Điều đặc biệt khác là khi không chiến đấu, Râu Trắng thường thở bằng máy thở và cần cảm biến y tế, vì một số vấn đề tuổi tác của ông.

Tính cách của Râu Trắng

Thời còn trẻ, trước khi ông có thuyền và băng hải tặc riêng của mình, Râu Trắng là một chàng trai vui vẻ và vô tư. Ông không yêu thích sự giàu sang, kho báu, của cải mà ao ước có một gia đình. Với ông, gia đình chính là kho báu lớn nhất.

Tầm ảnh hưởng, danh tiếng và khả năng dự tính hơn người khiến Râu Trắng trở nên tự tin và gan lì. Mỗi lần xuất hiện, ông đều tự tin với những quyết định của mình và từ chối lời khuyên từ người khác. Ngoài ra, việc công bố lớn tiếng rằng đảo Người cá thuộc về ông đã giúp hòn đảo được giải thoát khỏi nhiều hải tặc khác.

Cách triệu hồi Râu Trắng Blox Fruit 3

Sức mạnh của râu trắng

Râu Trắng, hay còn được biết đến với tên gọi Edward Newgate, là một nhân vật trong bộ truyện tranh và anime One Piece của tác giả Eiichiro Oda. Râu Trắng là một trong những hải tặc mạnh nhất trong thế giới One Piece và được biết đến với sức mạnh phi thường của mình.

Sức mạnh của Râu Trắng đến từ sự kết hợp giữa sức mạnh vật lý ấn tượng và trái ác quỷ mạnh mẽ mà ông sở hữu. Trái Ác Quỷ mà Râu Trắng sử dụng là Gura Gura no Mi (Quả Bom Bom), cho phép ông tạo ra và điều khiển sức mạnh địa chấn và phá hủy.

Với sức mạnh của Trái Ác Quỷ Gura Gura no Mi, Râu Trắng có khả năng gây ra các trận động đất mạnh mẽ, tạo ra sóng thần khổng lồ và phá hủy mọi thứ xung quanh. Ông có thể tạo ra các trận địa chấn có thể làm rung chuyển cả đất đai và biển cả.

Ngoài ra, Râu Trắng cũng có thể sử dụng sức mạnh vật lý phi thường của mình. Ông có thể nắm vững nghệ thuật chiến đấu, sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp và sức bền vượt trội. Sự kết hợp giữa sức mạnh vật lý và trái ác quỷ đã biến Râu Trắng trở thành một đối thủ đáng gờm trong thế giới hải tặc.

Điểm yếu của râu trắng

Râu Trắng, hay Edward Newgate, trong bộ truyện tranh và anime One Piece cũng có những điểm yếu nhất định. Dưới đây là một số điểm yếu của Râu Trắng:

Tuổi tác và sức khỏe yếu: Râu Trắng là một nhân vật già và đang chịu ảnh hưởng của bệnh tật. Điều này đã làm cho sức mạnh và sức bền của ông giảm sút, khiến ông dễ bị tấn công và không thể duy trì sức mạnh lâu dài trong các trận đấu khốc liệt.

Kỹ năng di chuyển hạn chế: Dù có sức mạnh vật lý phi thường, Râu Trắng có khả năng di chuyển hạn chế do tuổi tác và cơ thể không còn linh hoạt như trước. Điều này có thể khiến ông khó lòng tránh được các đòn tấn công và trở nên dễ dàng bị kẻ thù tấn công từ xa.

Phụ thuộc vào trái ác quỷ: Sức mạnh chính của Râu Trắng đến từ việc sử dụng Trái Ác Quỷ Gura Gura no Mi. Nếu trái ác quỷ này bị mất hoặc Râu Trắng không thể sử dụng được nó, ông sẽ mất đi một phần lớn sức mạnh chính của mình.

Tâm lý gia đấu chiến: Mặc dù Râu Trắng là một nhân vật mạnh mẽ, tuy nhiên, ông có thể trở nên dễ bị lợi dụng bởi sự dữ dội của tâm trạng trong trận đấu. Điều này khiến ông có thể mất khả năng tư duy chiến thuật và trở nên dễ bị đánh lừa trong các tình huống khó khăn.

Mặc dù có những điểm yếu này, Râu Trắng vẫn là một nhân vật rất mạnh mẽ trong thế giới One Piece và có thể gây ra sự khủng khiếp cho đối thủ khi cần thiết.

Cách triệu hồi Râu Trắng Blox Fruit nhanh nhất

Vị trí của Râu Trắng

Theo thông tin mới nhất, Râu Trắng hiện đang cai quản Pháo Đài Hải Quân trên đảo. Đảo này thuộc Sea 1 trong Blox Fruit. Bạn chỉ cần đi thuyền đến đảo. Sau đó di chuyển lên đảo và đợi vài giây để boss Râu Trắng xuất hiện.

Thời gian Râu Trắng xuất hiện trong Blox Fruit

Thời gian mà boss Râu Trắng xuất hiện trong Blox Fruit khá ngắn, chỉ khoảng 15 phút thay vì 20 phút như những con boss khác. Vậy là bạn chỉ có đúng 15 phút để đánh bại nó và nhận phần thưởng giá trị.

Về thời gian triệu hồi, Râu Trắng xuất hiện 6 giờ một lần. Nếu bạn chơi game liên tục trong 4 giờ thì cứ 4 giờ Râu Trắng sẽ xuất hiện 1 lần. Bạn chú ý canh đúng thời gian boss xuất hiện mới triệu hồi được.

Các bước triệu hồi Râu Trắng

 • Bước 1: Trước tiên, bạn mở ứng dung Roblox trên điện thoại hoặc máy tính. Sau đó đăng nhập tài khoản vào hệ thống.
 • Bước 2: Bạn ấn vào biểu tượng game Blox Fruit và vào game
 • Bước 3: Trên giao diện chính, bạn vào Sea 1. Rồi sau đó lên thuyền và di chuyển đến Pháo Đài Hải Quân – Marine Fortress
 • Bước 4: Tiếp đến khi lên đến đảo, bạn chờ khoảng vài phút thì Râu Trắng sẽ tự động xuất hiện (canh đúng thời gian Râu Trắng xuất hiện thì mới triệu hồi được).

Như vậy thay vì phải tìm chìa khóa hay hoàn thành các nhiệm vụ khi đánh Tứ Hoàng khác, với Râu Trắng bạn chỉ cần di chuyển đến Pháo Đài Hải Quân là có thể triệu hồi được Râu Trắng nhanh chóng.

Cách triệu hồi Râu Trắng Blox Fruit 4

Cách đánh bại Râu Trắng

Vì Râu Trắng là một trong những Tứ Hoàng mạnh nhất với lượng máu cực trâu và tỉ lệ gây sát thương cực mạnh. Do đó việc đánh bại con boss này mất khá nhiều thời gian và đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật săn Boss tốt.

Muốn đánh bại Râu Trắng hiệu quả và thành công nhất, bạn tham khảo các bước sau:

– Bước 1: Trước tiên, bạn vào game Blox Fruit, di chuyển đến Pháo Đài Hải Quân và triệu hồi Râu Trắng

– Bước 2: Khi Râu Trắng xuất hiện, bạn sử dụng ngay trái ác quỷ Quake hoặc trái Dung nham. Tiếp đến đánh tầm thấp với tốc độ nhanh để gây sát thương cho boss (mức sát thương gây ra bởi chiêu thức này khoảng 700)

– Bước 3: Sau đó là tung chiêu thức Quake Wake để lấy quả bóng động đất khổng lồ. Đứng ở khoảng cách xa và ném về phía Râu Trắng để gây sát thương khoảng 600 hit. Vì chiêu thức này tương đối khó nên hãy canh thật chuẩn giúp ném trúng.

– Bước 4: Tiếp đến bạn thực hiện chiêu thức Quake Erupt, phá vỡ mặt đất bằng cách sử dụng 2 quả cầu được tạo ra bởi trái ác quỷ Quake, gây sát thương khủng lên đến 750 trong khu vực di chuyển của Râu Trắng

– Bước 5: Sau đó, bạn tiếp tục ra chiêu Wind Breaker, bắn ra hai luồng khí đi xuyên qua các bức tường để gây sát thương cao lên Râu Trắng. Theo ước tính, lực sát thương gây ra bởi chiêu thức này có thể lên đến 700 hit.

– Bước 6: Đến bước quyết định sau khi trái ác quỷ Quake thức tỉnh, bạn sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ để triệu hồi một cơn sóng thần ở phạm vi cao, gây ra lực sát thương lớn và kết liễu Râu Trắng. Ở chiêu thức quan trọng này, bạn có thể bay lên cao để tung cú đấm. Lực sát thương có thể lên đến 1300 hit.

Lưu ý: Khi đánh Râu Trắng, mọi người cần kết hợp các chiêu thức của trái ác quỷ Quake để tung chiêu, gây lượng sát thương liên tục lên đối thủ. Vì trái ác quỷ Quake không phải trái mạnh nhất nên muốn đánh bại boss nhanh hơn, bạn có thể sử dụng trái Venom, Rumble hoặc String.

Cách triệu hồi Râu Trắng Blox Fruit 5

Mẹo đánh bại Râu Trắng Blox fruit nhanh nhất

Không phải lúc nào đánh Râu Trắng cũng thành công ngay từ lần đầu tiên. Có những người đã gặp thất bại liên tục. Nếu vậy, bạn thử một vài mẹo giao tranh dưới đây sẽ hiệu quả hơn nhé.

– Hãy tận dụng sức mạnh từ các tráiác quỷ có khả năng gây sát thương cao và gây choáng cực mạnh như trái Dough đã thức tỉnh, trái Magma đã thức tỉnh, trái Venom, trái Rumble hoặc trái String

– Vì Râu Trắng có khả năng gây ra sát thương rất lớn nên khi giao tranh bạn nên giữ khoảng cách xa để tung chiêu

– Sau chiêu thức đầu, bạn nên nấp Râu Trắng khoảng 5 – 7 giây vì đây là thời điểm con boss này tung chiêu thức mạnh nhất của nó. Nếu không ẩn nấp sẽ chắc chắn bị kill ngay lập tức

– Râu Trắng rất mạnh nên khi quyết định săn con Boss này thì ít nhất bạn phải đạt đến level 1000

– Bạn có thể cùng với người chơi khác săn boss

– Nếu muốn lấy chiếc áo choàng của Râu Trắng thì phải tiêu diệt được Phó Đô đốc trên Pháo Đài Hải Quân. (nguồn tại: ngonaz food)!

Những phần thưởng khi đánh bại Râu Trắng Blox Fruit

Chắc chắn với những phần thưởng là động lực to lớn để mọi người lên đường và khao khát đánh bại Râu Trắng trong Blox Fruit.

 • Nhận ngay $18272 Beli
 • Nhận được 324335066 điểm kinh nghiệm EXP để farm level
 • Lên 3 level trong game Blox Fruit
 • Nâng cấp Bisento V1 lên Bisento V2, đây là một vũ khí Huyền Thoại cực mạnh với khả năng gây sát thương lớn và tốc độ hồi chiêu nhanh chóng

Cách triệu hồi Râu Trắng Blox Fruit 6

 • Cách lấy Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox Fruit (How to get Fox Lamp)
 • Cách nhận Robux miễn phí (Free Robux) thành công 100%
 • Cách phối đồ Roblox miễn phí cho Nam, Nữ đẹp ngầu

Lời kết

Với đầy đủ hướng dẫn cách triệu hồi Râu Trắng ở trên không quá khó để thực hiện đúng không nào. Chúc mọi người sớm lên Level cao và đánh bại Râu Trắng thành công, nâng cấp vũ khí và farm level một cách nhanh chóng nhất.

Bạn thấy bài viết Cách triệu hồi Râu Trắng trong Blox Fruit nhanh đơn giản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách triệu hồi Râu Trắng trong Blox Fruit nhanh đơn giản bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách triệu hồi Râu Trắng trong Blox Fruit nhanh đơn giản của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Cách triệu hồi Râu Trắng trong Blox Fruit nhanh đơn giản
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm trứng hấp kiểu Nhật ngon thơm nổi tiếng mà siêu đơn giản

Viết một bình luận