Cách tặng spin Coin Master cho bạn bè đơn giản

Bạn đang xem: Cách tặng spin Coin Master cho bạn bè đơn giản tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Spin trong Coin Master không chỉ là lượt quay may mắn từ game mà bạn hoàn toàn nhận được thêm từ những người bạn chơi khác. Nhiều người chơi, khi gặp tình trạng thiếu spin, thường tận dụng tính năng gửi spin trong Coin Master để nhờ bạn bè giúp đỡ. Đây là một tính năng quan trọng, giúp người chơi vượt qua tình trạng thiếu hụt spin dễ dàng được người chơi khác tặng. Trong bài viết này, Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn hướng dẫn cách tặng spin Coin Master cho bạn bè đơn giản.

Cách tặng spin Coin Master cho bạn bèTặng spin Coin Master là gì?

Như đã nói ở phần ở đầu, tặng spin Coin Master là việc tặng spin của mình cho người chơi khác hoặc cho bạn bè để giúp đỡ họ xây dựng và phát triển làng của họ. Bạn có thể tặng spin cho bạn bè của mình bằng cách làm theo các bước sau:

Cách tặng spin Coin Master cho bạn bè

Bước 1: Để gửi spin trong Coin Master, trước hết, đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng. Sau khi đã đăng nhập thành công, bấm vào biểu tượng ba vạch ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 2: Trong danh sách tính năng hiển thị, tìm và chọn mục “Gift”. Bạn cũng có thể thấy nhiều tính năng khác như lời mời kết bạn, kiểm tra làng, xem bản đồ, và nhận thưởng hàng ngày.

Bước 3: Trong phần “Gifts”, chuyển đến tab “Free Spins”. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách bạn bè của mình. Nhấp vào nút “Send” gần tên của người bạn muốn gửi spin. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể gửi spin mỗi 48 tiếng và nút “Send” chỉ hiển thị màu xanh khi bạn có thể gửi spin.

Hãy nhớ rằng có một giới hạn về số lượng spin bạn có thể gửi và nhận trong một ngày. Khi bạn gửi spin, cả bạn và người nhận sẽ nhận được thông báo xác nhận. Bạn bè của bạn có thể sử dụng spin này để tham gia quay và nhận thưởng giống như mọi lượt spin thông thường.

Bạn cũng có thể gửi spin Coin Master cho bạn bè của mình bằng cách gửi liên kết mời. Liên kết mời này sẽ tặng cho bạn bè của mình một số lượng spin nhất định. Bạn cũng sẽ nhận được một lượng spin nếu được bạn bè của mình gửi lời mời này.

Cách tặng spin Coin Master cho bạn bè

Lưu ý để nhận spin qua bạn bè

Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn để nhận spin qua bạn bè trong Coin Master:

Gửi spin cho bạn bè nếu hoạt động thường xuyên: Bạn nên gửi spin cho bạn bè của mình nếu đang có nhiều lượt spin. Như vậy thì họ cũng sẽ gửi lại cho bạn theo thói quen bấm Collect & Send All lượt spin và bạn sẽ nhận được lượt spin cần thiết khi đang thiếu.

Gửi spin cho bạn bè của mình trong các sự kiện đặc biệt: Có một vài sự kiện sẽ yêu cầu việc bạn phải gửi lượt spin cho bạn bè của mình. Có thể không cần đến việc bạn bè của bạn gửi về cho bạn lượt spin, nhiệm vụ chỉ yêu cầu bạn gửi spin cho bạn bè của mình mà thôi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thủ thuật hay cho game Coin Master bị lỗi, Hack Spin Coin Master.

Trên đây là cách tặng spin Coin Master cho bạn bè, từ đó bạn hoàn toàn có thể nhờ những người chơi khác tặng spin cho mình để xây dựng làng được nhanh chóng hơn. Chúc các bạn may mắn!

Bạn thấy bài viết Cách tặng spin Coin Master cho bạn bè đơn giản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách tặng spin Coin Master cho bạn bè đơn giản bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách tặng spin Coin Master cho bạn bè đơn giản của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Cách tặng spin Coin Master cho bạn bè đơn giản
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm chân giò hầm nguyên cái ngon bằng Coca, Nấm

Viết một bình luận