Cách lấy Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox Fruit (How to get Fox Lamp)

Bạn đang xem: Cách lấy Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox Fruit (How to get Fox Lamp) tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Fox Lamp là thứ vũ khí mới được thêm vào trong bản update [⛩️ KITSUNE ⛩️] Blox Fruits mới nhất. Chắc chắn sẽ có nhiều người muốn sở hữu nó. Trong bài viết này, Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn sẽ hướng dẫn cách lấy Fox Lamp (ĐÈN CÁO) trong Blox Fruit đơn giản mới nhất dưới đây nhé.

Cách lấy Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox FruitCách lấy Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox Fruit

Fox Lamp là gì?

Qua trải nghiệm, Fox Lamp là một thanh kiếm được thêm vào trong bản cập nhật Blox Fruit mới nhất. Bạn có thể nhận được thanh kiếm này ở Sea 6 trong lúc Full Moon. Đảo Kitsune có thể xuất hiện trong khoảng thời gian này. Nhấp vào tảng đá nằm ở trung tâm hòn đảo và nó sẽ nói điều gì đó về việc Trăng tròn chuyển sang màu xanh lam và sẽ triệu tập rất nhiều Azure Embers. Mang khoảng 10 Azure Embers đến tảng đá và nó có thể thưởng cho bạn Đèn Cáo.

Cách lấy Fox Lamp trong Blox Fruit đơn giản

Để lấy được thanh kiếm Fox Lamp, bạn cần phải lên được đảo Kitsune ở Sea 6 trong lúc Full Moon. Tuy nhiên, để dễ hiểu hơn, các bạn xem video hướng dẫn dưới đây.

Video lấy Fox Lamp (ĐÈN CÁO) trong Blox Fruit

YouTube video

Hình ảnh Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox Fruit

Rất nhiều hình ảnh về Fox Lamp trong Blox Fruit này mà mọi người có thể chiêm ngưỡng.

Hình ảnh Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox Fruit

Hình ảnh Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox Fruit

Hình ảnh Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox Fruit

Hình ảnh Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox Fruit

Hình ảnh Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox Fruit

Nhận ngay Code Blox Fruit, Acc Blox Fruit Free mới nhất tại Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn và nhiều thủ thuật hay dành cho mọi người. Trên đây là hướng dẫn cách lấy Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox Fruit (How to get Fox Lamp). Chúc các bạn may mắn thành công!

Bạn thấy bài viết Cách lấy Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox Fruit (How to get Fox Lamp) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách lấy Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox Fruit (How to get Fox Lamp) bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách lấy Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox Fruit (How to get Fox Lamp) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Cách lấy Fox Lamp (Đèn Cáo) trong Blox Fruit (How to get Fox Lamp)
Xem thêm bài viết hay:  Cách vẽ con bạch tuộc cho bé [Mẫu hình vẽ bạch tuộc đẹp vừa dễ thương]

Viết một bình luận