Cách làm nước mắm chấm sò lông nướng ăn ngon quên cả đường về

Bạn đang xem: Cách làm nước mắm chấm sò lông nướng ăn ngon quên cả đường về tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sò điệp chiên giòn là món ăn vừa ngon vừa sang, chỉ nhắc đến thôi cũng khiến bất cứ ai cũng phải ứa nước miếng. Món ăn này khi nấu lên rất ngon và đậm đà, nhưng nếu được chấm với nước chấm chua ngọt thì càng tuyệt vời hơn. Vì vậy, trong bài viết này, Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn sẽ không quên hướng dẫn bạn cách làm mắm tép chưng thịt. Đảm bảo khách của bạn sau khi đặt và vui chơi sẽ quên lối về. Nếu bạn không tin tôi, hãy thử nó!

Sò điệp nhiều lớp hay sò điệp chiên giòn là một trong những món hải sản thơm ngon được nhiều người yêu thích từ người lớn đến trẻ nhỏ. Bạn có thể chế biến dưa chuột theo nhiều cách khác nhau: quay, nướng, luộc, v.v.

Nhiều người cho rằng nếu là cá thì chấm với muối tiêu, chanh, muối hay mù tạt là được. Nhưng bạn có biết, hiện nay có rất nhiều loại hải sản, ngon và phù hợp với từng loại cá. Tôi đã chia sẻ nhiều công thức nấu ăn, hãy xem chúng. Và hôm nay là công thức sốt sò điệp của chúng ta, hãy cùng vào bếp và bắt tay vào làm ngay thôi nào!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Bột nêm (bột canh)
  • Đường
  • ớt
  • Quất hoặc chanh

Lưu ý: Trong tất cả các loại nước chấm, bạn có thể dùng quất đắng hoặc chanh, nhưng sự thật là vị đắng của quất bao giờ cũng đậm đà và ngon hơn. Vì vậy, bạn nên ưu tiên dùng quất, nếu không có quất thì thay bằng chanh.

Cách làm nước mắm

Bước 1: Đầu tiên, bạn chuẩn bị một chiếc bát sạch, cho bột canh và đường vào trộn đều.

Bước 2: Ớt tươi rửa sạch, bỏ hạt rồi thái nhỏ hoặc băm nhuyễn. Sau đó, bạn trút ớt vào bát gia vị phía trên.

Bước 3: Tiếp theo, vắt nước quất ra bát, chú ý lọc bỏ hạt và trộn đều.

Cách làm món sò nướng nước mắm, ăn ngon quên lối về 2

Một số lưu ý khi làm dầu hào chiên

– Nếu gia đình bạn thích ăn cay có thể cho thêm một chút mù tạt.

– Cách làm này không dùng nước mắm, tuy nhiên nếu gia đình bạn thích nước chấm có hương vị đặc trưng thì có thể làm nước mắm tỏi ớt gừng cũng rất ngon.

Cách làm sò điệp nướng nước mắm ăn ngon quên lối về 3

Kết thúc

Vậy là xong, cách làm dầu hào thật đơn giản đúng không nào? Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, làm theo các bước mà tôi gợi ý là bạn đã có thể nấu được món súp thơm ngon nhất cho gia đình mình. Và tin chắc rằng món sò điệp chiên xù sẽ rất ngon, đậm đà và đẹp mắt. Chúng tôi hy vọng bạn có thời gian tuyệt vời khi làm món sò điệp nướng này và đừng quên chia sẻ bí quyết của bạn với bạn bè, gia đình và những người khác!

Bạn thấy bài viết Cách làm nước mắm chấm sò lông nướng ăn ngon quên cả đường về có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách làm nước mắm chấm sò lông nướng ăn ngon quên cả đường về bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách làm nước mắm chấm sò lông nướng ăn ngon quên cả đường về của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Cách làm nước mắm chấm sò lông nướng ăn ngon quên cả đường về
Xem thêm bài viết hay:  Vụ 'bệnh nhân phải mổ vì bệnh viện... trả nhầm kết quả X-quang': Bộ Y tế yêu cầu kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm

Viết một bình luận