Cách làm miến xào Hàn Quốc ngon đầy đủ nguyên liệu hơn nhà hàng

Bạn đang xem: Cách làm miến xào Hàn Quốc ngon đầy đủ nguyên liệu hơn nhà hàng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Miến xào Hàn Quốc (hay còn gọi là miến Hàn Quốc) là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Món ăn là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại rau, bún hòa quyện cùng gia vị mang đến hương vị thơm ngon, độc đáo. Món ăn này rất đơn giản, hôm nay hãy cùng Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn thực hiện để thay đổi khẩu vị bữa cơm gia đình với công thức miến xào Hàn Quốc cực kỳ đơn giản nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Thực phẩm Hàn Quốc: 150g
  • Thịt bò: 100 g
  • nấm rơm: 50g
  • Cà rốt: 1 miếng
  • Hành tây: 1 củ
  • Cải bó xôi: 50g
  • Vừng rang: 2 thìa cà phê
  • Tỏi: 1 củ
  • Gia vị: dầu ăn, muối, gia vị, tiêu, xì dầu, đường, dầu mè.

Cách làm mì xào hàn quốc

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

– Nấm mua về rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.

– Bạn rửa sạch thịt bò, thái miếng nhỏ rồi cho nấm đông cô cùng chút gia vị, dầu ăn, tiêu xay vào xào khoảng 20 phút.

cách làm mì xào hàn quốc 1

– Cà rốt gọt vỏ, bào mỏng hoặc băm nhỏ. Gọt vỏ hành tây, cắt thành nêm.

– Rau mồng tơi rửa sạch, đun sôi một nồi nước rồi cho lá vào luộc trong 1 phút, vớt ra tô nước lạnh và vắt sạch nước trên lá để ráo. Trộn rau với một chút vừng, tỏi băm và ¼ muỗng cà phê muối.

Ngâm miến trong nước nóng 5 phút rồi vớt ra xả lại với nước lạnh cho miến săn lại, vớt ra để ráo.

Cách làm mì xào hàn quốc 2

Bước 2: Chuẩn bị gia vị

Dùng 4 thìa xì dầu và 2 thìa dầu mè, 2 thìa đường, 1 thìa mè rang, tỏi băm và tiêu.

Bước 3: Trộn các nguyên liệu

Khi bắc lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn đun nóng, cho cà rốt và hành tây vào xào, nêm chút gia vị và tiêu đỏ, đảo lửa lớn trong 3 phút đến khi cà rốt chín, cho vào âu. tô lớn. đầu bếp. nấu ăn. riêng tư. Cũng chảo đó, cho hành tây và cà rốt vào, thêm 1 thìa dầu ăn đun nóng, cho thịt bò và nấm vào xào nhanh tay cho chín.

Cách làm mì xào hàn quốc 3

Bước 4: Trộn các nguyên liệu

Sau khi cho thịt bò đã xào chín vào tô cùng với hành tây và cà rốt đã sơ chế, cho bún, rau muống và các nguyên liệu khác vào trộn đều.

Bước 5: Trộn bún

Bắc chảo lên bếp, cho một ít dầu ăn vào rồi cho miến vào xào khoảng 4 phút thì tắt bếp. Xếp các món ăn ra đĩa là bạn đã hoàn thành món bún Hàn Quốc thơm ngon.

cách làm mì xào hàn quốc 1

Những lưu ý khi làm mì xào Hàn Quốc

– Để món ăn này được ngon thì bạn phải dùng loại miến Hàn Quốc, vì sợi miến dai và mềm hơn các loại khác.

– Các loại nấm dùng trong món ăn này bạn có thể dùng loại nào tùy thích. – Nếu bạn rửa sạch thịt bò và nấm trước khi chế biến món ăn sẽ rất ngon. – Chú ý không ngâm miến quá lâu sẽ làm miến bị nhũn, không ngon và mất ngon.

Kết thúc

Cách làm miến xào Hàn Quốc thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Tin rằng với cách làm trên bạn sẽ chế biến thành công món ăn này và bổ sung thêm một món ăn ngon, lạ miệng vào thực đơn của gia đình mình.

Bạn thấy bài viết Cách làm miến xào Hàn Quốc ngon đầy đủ nguyên liệu hơn nhà hàng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách làm miến xào Hàn Quốc ngon đầy đủ nguyên liệu hơn nhà hàng bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách làm miến xào Hàn Quốc ngon đầy đủ nguyên liệu hơn nhà hàng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Cách làm miến xào Hàn Quốc ngon đầy đủ nguyên liệu hơn nhà hàng
Xem thêm bài viết hay:  Cách pha nước chấm chân gà sền sệt kiểu mới cực hấp dẫn

Viết một bình luận