Cách làm bánh mì bơ đường nhìn mê ăn bao ngon lại thơm nức mũi

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì bơ đường nhìn mê ăn bao ngon lại thơm nức mũi tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong số các loại bánh mì, bánh mì bơ đường được nhiều người yêu thích và coi như một món ăn vặt dễ chịu trong cuộc sống hàng ngày. Từng miếng bánh thơm ngon hòa quyện với vị ngọt, béo thơm của bơ và đường sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị. Không quá nguội, món ăn dân dã này rất thích hợp làm bữa sáng, nhất là với những người bận rộn, không có đủ thời gian nấu nướng. Quy trình làm bánh mì bơ đường như ngoài tiệm không khó như bạn nghĩ, hãy thử ngay các bước sau nhé!

Nếu bạn là “tín đồ” của bánh mì mà chưa từng thưởng thức món bánh mì bơ đường thì coi như chưa từng nhắc đến món ăn này. Để làm được điều này, bạn chỉ cần “lăn” ngay vào bếp và thực hiện cách làm bánh mì bơ đường đơn giản, nhanh chóng tại nhà để có thể cùng gia đình thưởng thức và trổ tài. Chắc chắn mọi người, đặc biệt là các em nhỏ sẽ rất thích món bánh mì này!

Xem thêm: Cách làm bánh mì bơ sữa thơm ngon

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 7 bánh mì (tự làm hoặc mua ở cửa hàng)
  • 20g đường
  • Bơ không muối
  • Dụng cụ: nồi chiên không khí, thìa, kéo, đĩa…

Cách làm bánh mì bơ đường 2

Cách làm bánh mì bơ đường dễ “bất ngờ”

Bước 1: Phết hỗn hợp bơ đường lên bánh mì

Hướng dẫn này không đi sâu vào chi tiết cách làm bánh sandwich. Bạn có thể tự làm tại nhà với cách đơn giản nhất hoặc để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn cần mua những chiếc bánh làm sẵn ngoài tiệm. Chỉ cần đến cửa hàng uy tín, bạn sẽ mua được chiếc bánh mì mềm với hương vị như ý.

Mặt khác, vì bánh mì bơ này sẽ được nướng nên hương vị ban đầu của bánh mì cũng sẽ bị ảnh hưởng đôi chút. Vì vậy, đừng quá khắt khe khi chọn mua bánh mì. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bánh mì sandwich nào mua ở cửa hàng để làm bánh mì nướng bơ.

Sau khi làm hoặc mua bánh mì sandwich, bạn cần tách một miếng bánh mì nhỏ và xếp đều trên bề mặt để phết đều hỗn hợp bơ và đường.

  • Đầu tiên, phết một ít dầu ăn lên mặt bánh.
  • Sau đó, bạn rắc một ít đường lên trên mặt bơ, tuy nhiên không nên rắc quá nhiều đường sẽ làm bánh rất ngọt, dễ khét trong quá trình nấu và không tốt cho sức khỏe.

Cách làm 3. Bánh mì bơ đường

Tham khảo: Cách làm pizza mì tôm

2: Cắt bánh mì thành miếng nhỏ

Khi từng viên bánh đã nở đều, dùng kéo cắt thành những miếng vuông nhỏ. Việc cắt bánh như thế này giúp việc chế biến trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, càng ăn càng thích.

Cách làm 4. Bánh mì bơ đường

Bước 3: Tiếp tục nấu bánh mì bơ đường

Trong công thức bánh mì bơ đường này, trước khi cho bánh vào lò nướng, bạn cần làm nóng lò trước 5 phút ở nhiệt độ 180 độ C, giúp lò nóng đều, nhiệt độ ổn định giúp bánh chín đều. bánh mì nướng cho phù hợp.

Sau khi làm nóng lò trước, đặt bánh lên khay nướng, đậy vung và nướng ở nhiệt độ cũ trong 5 phút. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn ăn bánh mì có nhiều bơ và đường và thích bánh quy mềm, chỉ cần nướng trong 3 phút.

Cách làm bánh mì bơ đường 5

Mẹo bảo quản bánh mì bơ đường sau khi nướng:

  • Nấu xong nếu ăn không hết bạn có thể bảo quản trong ngăn đá dưới tủ lạnh để dùng trong 2-3 ngày vẫn rất ngon. Tuy nhiên, bạn phải dùng bánh càng sớm càng tốt để bánh giữ được hương vị thơm ngon;
  • Nếu bánh không còn giòn bạn có thể cho lại vào lò nướng hoặc nồi chiên khoảng 1-2 phút đảm bảo bánh sẽ giòn trở lại.

Tóm lại, bạn đã hoàn thành món bánh mì bơ đường thơm ngon, hấp dẫn các giác quan và vị giác.

Cách làm mì 6h bơ đường

Kết thúc

Sau khi nướng, bánh mì bơ đường rất giòn, nhân bánh cũng rất thơm, ngọt và béo ngậy. Sự kết hợp giữa vị bùi bùi của bánh mì với vị ngọt của đường và vị béo của bơ sẽ khiến vị giác của bạn thực sự hài lòng. Nếu bạn là người hảo ngọt, ăn bánh mì này với sữa đặc sẽ rất tuyệt. Chúc các bạn thành công thực hiện cách làm bánh mì bơ sữa đơn giản nhanh gọn này để thỉnh thoảng thay đổi bữa sáng cho cả nhà nhé!

Bạn thấy bài viết Cách làm bánh mì bơ đường nhìn mê ăn bao ngon lại thơm nức mũi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách làm bánh mì bơ đường nhìn mê ăn bao ngon lại thơm nức mũi bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách làm bánh mì bơ đường nhìn mê ăn bao ngon lại thơm nức mũi của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Cách làm bánh mì bơ đường nhìn mê ăn bao ngon lại thơm nức mũi
Xem thêm bài viết hay:  100+ Mẫu vẽ tranh minh họa truyện cổ tích đẹp nhất

Viết một bình luận