Cách khắc phục Coin Master bị lỗi không vào được trên Android, iOS

Bạn đang xem: Cách khắc phục Coin Master bị lỗi không vào được trên Android, iOS tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Coin Master đang trở lại là một hiện tượng trên bảng xếp hạng của cả App Store và CHPlay. Tựa game này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ, khiến họ nỗ lực tìm kiếm cách để có thêm spin miễn phí trong Coin Master, nhằm tăng cường cơ hội nhanh chóng leo lên các cấp độ mới. Đồng thời, nhiều người chơi cũng tích cực mời gọi bạn bè tham gia, chủ yếu để thách thức và “đập phá” những ngôi nhà của nhau. Tuy nhiên, cũng như các game khác, cũng xảy ra lỗi khi chơi game, đặc biệt là Coin Master bị lỗi không vào được. Đừng lo lắng, trong bài viết này, Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn sẽ hướng dẫn cách khắc phục Coin Master bị lỗi không vào được trên điện thoại.

Cách khắc phục Coin Master bị lỗi không vào đượcCách khắc phục Coin Master bị lỗi không vào được

Nguyên nhân Coin Master bị lỗi

Có nhiều game thủ để im cho bạn bè đập, cũng chẳng tập trung kiếm spin vì một lý do – lỗi không vào được game. Lỗi không vào được Coin Master có khá nhiều nguyên nhân, có lỗi sẽ hiển thị nguyên nhân và có lỗi bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ nguyên nhân nào. Tuy nhiên, mình có thể tổng hợp nguyên nhân Coin Master bị lỗi có thể do nhiều yếu tố, bao gồm:

– Lỗi do hệ thống: Đây là những lỗi do nhà phát triển game gây ra, chẳng hạn như lỗi cập nhật, lỗi máy chủ,…

– Lỗi do người dùng: Đây là những lỗi do người chơi gây ra, chẳng hạn như lỗi kết nối mạng, lỗi cài đặt,…

Cụ thể hơn những lỗi hay gặp phải:

– Lỗi “Connection Lost Coin Master”: Lỗi này xảy ra khi người chơi không thể kết nối với máy chủ của game. Nguyên nhân có thể do đường truyền mạng không ổn định, hoặc do máy chủ của game đang gặp sự cố.

– Lỗi “Can’t load game”: Lỗi này xảy ra khi người chơi không thể tải được game. Nguyên nhân có thể do dung lượng bộ nhớ của thiết bị không đủ, hoặc do file cài đặt game bị lỗi.

– Lỗi “Game is not responding”: Lỗi này xảy ra khi game bị đơ, không thể phản hồi thao tác của người chơi. Nguyên nhân có thể do thiết bị của người chơi không đáp ứng yêu cầu của game, hoặc do game đang gặp sự cố.

Cách khắc phục lỗi bị đơ, bị treo Coin Master trên Android

Nếu Coin Master bị lỗi văng, mất kết nối (Connection Lost), bị treo, không tải được hoặc hoạt động bất thường. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để sửa lỗi Coin Master Android.

Bước 1: Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã thoát Coin Master. Sau đó khởi động lại thiết bị của mình, cập nhật phiên bản Coin Master mới nhất và khởi động trò chơi lên.

Nếu vẫn bị dính những lỗi như trên, bạn hãy thoát hoàn toàn Coin Master và vào Cài Đặt > chọn Ứng dụng và thông báo hoặc mục Ứng dụng > chọn Coin Master trong danh cách ứng dụng.

Bước 2: Trong giao diện thông tin ứng dụng, bạn hãy bấm chọn Bộ Nhớ > chọn Xóa bộ nhớ đệm.

Giờ bạn hãy vào trong game và thử xem Coin Master còn gặp lỗi không nhé. Nếu không được nữa, bạn hãy vào lại menu Thông tin ứng dụng > Bộ nhớ và chọn Xóa Bộ Nhớ. Sau đó khởi động Coin Master lên.

Cách khắc phục Coin Master lỗi bị treo, bị đơ trên iPhone

Trên Coin Master iPhone, bạn chỉ có một cách đó là xóa ứng dụng và tải lại từ đầu. Đây cũng là cách mà bạn có thể làm trên Android vì nó thường khắc phục hầu hết các vấn đề mà bạn gặp phải trong Coin Master.

Nếu bạn thấy việc này cần thiết thì hãy làm, vì tất cả những gì bạn đã đạt được trong Coin Master đều lưu vào tài khoản Facebook của bạn.

Cách sửa lỗi Connection Lost Coin Master

Về lỗi Connection Lost Coin Master trên iOS, nếu check mạng mà thấy mạng bị chậm thì hãy chuyển qua một mạng Wifi khác hoặc sử dụng 3G/4G để vào lại Coin Master. Hoặc sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để fake IP, sau đó thoát ra vào lại là được.

Cách khắc phục lỗi Can’t load game Coin Master

Lỗi Can’t load game Coin Master là một lỗi phổ biến mà người chơi game Coin Master thường gặp phải. Lỗi này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân, bao gồm: Lỗi kết nối mạng, Lỗi bộ nhớ cache của ứng dụng, Lỗi phiên bản ứng dụng, Lỗi hệ thống thiết bị.

Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử thực hiện các cách sau:

  • Kiểm tra kết nối mạng
  • Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng
  • Cập nhật phiên bản ứng dụng
  • Khởi động lại thiết bị

Cách khắc phục Coin Master bị lỗi không vào được

Trên đây là một vài cách khắc phục Coin Master bị lỗi không vào được khá đơn giản trên điện thoại. Nếu đã thực hiện các cách fix lỗi trên mà vẫn không khắc phục được lỗi. Bạn có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ Coin Master tại đây để liên hệ với họ và nhận sự hỗ trợ nhé.

Bạn thấy bài viết Cách khắc phục Coin Master bị lỗi không vào được trên Android, iOS có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách khắc phục Coin Master bị lỗi không vào được trên Android, iOS bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách khắc phục Coin Master bị lỗi không vào được trên Android, iOS của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Cách khắc phục Coin Master bị lỗi không vào được trên Android, iOS
Xem thêm bài viết hay:  6 loại gia vị quen thuộc hỗ trợ giảm mỡ máu hiệu quả

Viết một bình luận