Ca sĩ Quách Thành Danh bất ngờ nhập viện, căn bệnh anh mắc nguy hiểm thế nào?

Bạn đang xem: Ca sĩ Quách Thành Danh bất ngờ nhập viện, căn bệnh anh mắc nguy hiểm thế nào? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Mới đây, thông tin ca sĩ Quách Thành Danh nhập viện cấp cứu đang gây xôn xao mạng xã hội. Trên trang cá nhân, Quách Thành Danh chia sẻ anh vừa phải vào viện cấp cứu. Trước đó, nam ca sĩ bay từ Phú Quốc, Kiên Giang về TP.HCM vào buổi sáng, định ghé khách sạn chợp mắt để 17h đi diễn thì ngất xỉu. May mắn, trợ lý đã kịp thời phát hiện và đưa anh đến bệnh viện cấp cứu.

Ca sĩ Quách Thành Danh bất ngờ nhập viện, căn bệnh anh mắc nguy hiểm thế nào? - Ảnh 2.

Ca sĩ Quách Thành Danh nhập viện

Sau 2 tiếng truyền nước, Quách Thành Danh đã tỉnh táo trở lại. Bác sĩ cho biết nam ca sĩ làm việc quá sức nên rối loạn tiền đình, đồng thời đề nghị anh nhập viện theo dõi. Tuy nhiên, Quách Thành Danh vẫn xin bác sĩ cho ra viện để hát nốt show buổi tối. Anh ngại hủy show sát giờ diễn sẽ làm mất uy tín.

Chia sẻ với Ngôi sao, Quách Thành Danh cho hay anh vốn có tiền sử bị rối loạn tiền đình. Thời gian này, do lịch trình làm việc dày đặc, liên tục chạy show đến tận 2-3 giờ sáng, nên anh có dấu hiệu kiệt sức.

Quách Thành Danh sinh năm 1977, tên thật là Văn Thanh Tùng, được khán giả yêu thích qua hit “Tôi là tôi”. Ca sĩ phát hành nhiều album, tham gia cuộc thi Hãy nghe tôi hát 2016, vào vòng chung kết. Anh từng là gương mặt quen thuộc của các sân khấu âm nhạc, nhất là những tỉnh miền Tây.

Năm 2013, anh kết hôn với vợ kém 8 tuổi. Lo lắng cho sức khỏe của chồng, chị Thanh Ngọc – vợ của nam ca sĩ cho biết hiện tại vì kẹt công việc ở Mỹ nên tuần sau mới về Việt Nam thăm chồng được. Chị cho biết, sức khỏe của anh ở tuổi U50 không còn như xưa. Lần gần nhất khám tổng quát, giọng ca 7X bị cảnh báo vì chỉ số cholesterol vượt ngưỡng nên vợ bắt ăn kiêng.

Người bị rối loạn tiền đình cần kiêng ăn gì để bảo vệ sức khỏe?

– Người bị rối loạn tiền đình cần giảm chất béo từ mỡ động vật và kem sữa, vì những thực phẩm này có nhiều chất béo no, chất này có khả năng làm tắc động mạch dẫn tới nguy cơ đột quỵ.

Ca sĩ Quách Thành Danh bất ngờ nhập viện, căn bệnh anh mắc nguy hiểm thế nào? - Ảnh 3.

– Tránh ăn những loại bánh nướng lò, sản phẩm dạng rán như khoai tây rán, mì ăn liền và thực phẩm công nghiệp chế biến sẵn khác. Trong thành phần thức ăn này có chứa axit béo dạng trans, có thể gây tăng lượng cholesterol máu.

– Tuyệt đối không nên ăn tối quá muộn với thức ăn nhiều đạm do rất khó tiêu hoá và làm lượng cholesterol đọng trên thành động mạch dẫn tới xơ vữa động mạch.

– Người rối loạn tiền đình nên ăn đồ ăn nhạt sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, người bệnh nên kiêng đồ ăn có nồng độ chất béo cao và bổ sung các đồ ăn ít chất béo như cá hay đậu phụ và đỗ tương.

– Hạn chế ăn các đồ ăn có hàm lượng đường và muối cao, hạn chế ăn thịt đỏ. Người bệnh có thể bổ sung đường và muối cho cơ thể bằng ăn những ngũ cốc dạng hạt.

– Nên tránh các đồ uống hay thực phẩm có chứa các chất kích thích như: cà phê, bia, rượu.. Do các chất này có thể làm ù tai và các cơn đau đầu rối loạn tiền đình của bệnh nhân xuất hiện nhiều hơn.

Bạn thấy bài viết Ca sĩ Quách Thành Danh bất ngờ nhập viện, căn bệnh anh mắc nguy hiểm thế nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ca sĩ Quách Thành Danh bất ngờ nhập viện, căn bệnh anh mắc nguy hiểm thế nào? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Ca sĩ Quách Thành Danh bất ngờ nhập viện, căn bệnh anh mắc nguy hiểm thế nào? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  30 học sinh biểu hiện ngộ độc sau uống nước ngọt ở cổng trường, 7 ca nặng