Bloober Team của Layers of Fear và Silent Hill 2 Remake công bố dự án trò chơi mới

Bạn đang xem: Bloober Team của Layers of Fear và Silent Hill 2 Remake công bố dự án trò chơi mới tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhà phát triển Bloober Team đằng sau Layers of Fear và Silent Hill 2 Remake thông báo về việc bắt đầu một dự án trò chơi mới.

Bloober Team

Bloober Team là studio quen thuộc với các game thủ mê game kinh dị, chịu trách nhiệm cho Silent Hill 2 Remake và đã phát hành Observer, Layers of Fear 2, Blair Witch và The Medium.

Bloober Team là nhà phát triển trò chơi nổi tiếng đằng sau tựa game Silent Hill 2 Remake sắp ra mắt đã công bố một dự án mới vừa được bắt đầu với sự hợp tác của Skybound Entertainment. Studio lần đầu tiên thu hút sự chú ý với việc phát hành Layers of Fear vào năm 2016, một trò chơi tâm lý kinh dị lấy cảm hứng từ P.T. Trong những năm kể từ đó, công ty đã phát hành một loạt trò chơi kinh dị được các game thủ biết đến như Observer, Layers of Fear 2, Blair Witch và The Medium.

Skybound Entertainment là công ty giải trí mà Bloober Team đã hợp tác để công bố dự án mới của mình, được đồng sáng lập bởi Robert Kirkman, người sáng tạo The Walking Dead. Series đã phân nhánh sang nhiều loại phương tiện truyền thông, từ truyện tranh đến truyền hình và phim ảnh đến trò chơi điện tử. Skybound Games, công ty con về trò chơi của hãng, tập trung chủ yếu vào việc xuất bản các tựa game độc lập nhưng cũng giúp phát triển hai tập cuối của The Walking Dead: The Final Season của Telltale.

Giờ đây, hai công ty đang hợp tác cho một dự án trò chơi mới có tên mã là R, dự án này mới bắt đầu và dự kiến ​​ra mắt vào khoảng năm 2025. Trong thông báo từ Bloober Team, công ty tiết lộ rằng họ đã ký một thỏa thuận cấp phép và xuất bản, nhĩa là trò chơi mới này sẽ không phải là IP gốc. Một số điều khác đã được tiết lộ về dự án, ngoài việc nó sẽ là tựa game thuộc thể loại kinh dị quen thuộc của Bloober Team. Chủ tịch Piotr Babieno tuyên bố: “Tôi chắc chắn rằng đây sẽ là một sự hợp tác thành công”.

Dự án R với Skybound Entertainment có vẻ như liên quan đến The Walking Dead.

Vào tháng 6 năm 2023, Bloober Team tuyên bố rằng họ đã hoàn tất việc tạo ra các trò chơi kinh dị tâm lý sau Silent Hill 2 Remake. Hãng đang tích cực chuyển đổi sang phiên bản 3.0 của mình, nhằm mục đích tạo ra “kinh dị cho thị trường đại chúng”. Dự án R với Skybound Entertainment có vẻ như là bước đầu tiên theo hướng đó và ta có thể suy đoán rằng thỏa thuận cấp phép nói trên có thể liên quan đến The Walking Dead bằng cách nào đó.

The Walking Dead của Kirkman đã cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực truyện tranh và chương trình truyền hình, nhưng Telltale là một trong số ít hãng đưa thành công thế giới hậu tận thế vào trò chơi điện tử. Mặc dù có doanh thu cao nhưng The Walking Dead: Destinies vào tháng 11 đã trở thành một meme trên mạng xã hội vì những tai tiếng, còn Ocean Interactive và Skybound Games đã tạm dừng phát triển và xóa tựa game The Walking Dead: Betrayal khỏi Steam chỉ ba tháng sau khi ra mắt. Vì vậy, nếu The Walking Dead là hướng đi mà Bloober Team hướng tới với Dự án R, có lẽ thương hiệu zombie này sẽ có một tựa game mới cạnh tranh với Telltale.

Xem thêm: Insomniac Games rò rỉ 5 dự án trò chơi tiếp theo

Bạn thấy bài viết Bloober Team của Layers of Fear và Silent Hill 2 Remake công bố dự án trò chơi mới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bloober Team của Layers of Fear và Silent Hill 2 Remake công bố dự án trò chơi mới bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Bloober Team của Layers of Fear và Silent Hill 2 Remake công bố dự án trò chơi mới của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Nintendo Switch vượt qua một cột mốc doanh thu kỷ lục mới

Viết một bình luận