Bé gái lớp 7 dập nát bàn tay do điện thoại phát nổ

Bạn đang xem: Bé gái lớp 7 dập nát bàn tay do điện thoại phát nổ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hiện tại, người bệnh đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trung ương. Được biết, nạn nhân bị chấn thương do điện thoại phát nổ khi đang sử dụng.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tiếp nhận cấp cứu, điều trị 02 bệnh nhân bị chấn thương do điện thoại phát nổ, trong đó 01 trường hợp đứt hoàn toàn ngón tay số 3 bàn tay phải.

Các bác sĩ khuyến cáo, người dân tuyệt đối không sử dụng điện thoại khi đang sạc hoặc khi điện thoại nhiệt độ tăng cao bất thường.

Nếu xảy ra sự cố, cần nhanh chóng ngắt nguồn thiết bị để tránh điện giật, xử trí vết thương và chuyển bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được cấp cứu kịp thời.

Bạn thấy bài viết Bé gái lớp 7 dập nát bàn tay do điện thoại phát nổ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bé gái lớp 7 dập nát bàn tay do điện thoại phát nổ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Bé gái lớp 7 dập nát bàn tay do điện thoại phát nổ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm bài viết hay:  Virus không phải lúc nào cũng là kẻ phản diện, đây là 5 cách loài người "liên minh" với virus để chống lại bệnh tật

Viết một bình luận