Bảng đấu CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ Vòng 5: KT đụng độ DK, G2 đối đầu BLG

Bạn đang xem: Bảng đấu CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ Vòng 5: KT đụng độ DK, G2 đối đầu BLG tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Giành chiến thắng 2-0 và thua liên tiếp 2 trận đấu ở Vòng Thể Thức Thụy Sĩ, G2 Esports sẽ phải chia tay CKTG 2023 nếu để thua trước BLG.

Bước vào giai đoạn cuối cùng của Vòng Thể Thức Thụy Sĩ tại CKTG 2023, giải đấu chỉ còn lại 6 đội tuyển tranh giành những tấm vé cuối cùng đến với Vòng Tứ Kết.

Sau khi bốc thăm chia bảng, Riot Games đã công bố 3 trận đấu cuối cùng của Vòng Thể Thức Thụy Sĩ bao gồm:

Ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ở CKTG 2023 sẽ có 3 trận đấu BO3 ở bảng đấu kết quả 2-2.

Ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ở CKTG 2023 sẽ có 3 trận đấu BO3 ở bảng đấu kết quả 2-2.

  • KT vs DK
  • G2 vs BLG
  • FNC vs WBG

Trong bảng đấu 2-2 này có đến 4 trên 6 đội tuyển đến từ LCK và LPL. Đặc biệt, trận đấu đầu tiên sẽ là màn “nội chiến” giữa 2 đội chủ nhà là KT và DK, đây hứa hẹn sẽ là trận đấu căng thẳng trong ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Thể Thức Thụy Sĩ.

Ngoài ra, hiện tại Deft là nhà vô địch CKTG 2022 duy nhất vẫn đang thi đấu ở CKTG 2023, vậy nên cũng có khá nhiều fan quốc tế cổ vũ cho tuyển thủ này.

DK sẽ phải đánh bại KT nếu muốn đi tiếp ở CKTG 2023.

DK sẽ phải đánh bại KT nếu muốn đi tiếp ở CKTG 2023.

Tiếp đến là trận đấu G2 vs BLG, đại diện LPL sau khi để thua trước T1 có lẽ sẽ “trút giận” vào G2. Bên cạnh đó, G2 được coi là “biến số” khó đoán trong giai đoạn này, bởi sau khi giành chiến thắng 2-0 thì G2 đã thua liên tiếp 2 trận BO3 trước GEN và NRG.

Sau cùng là trận đấu giữa FNC và WBG, dù WBG được đánh giá cao hơn nhưng đội tuyển này đôi khi cũng thi đấu với một phong độ khá thấp. Do đó, diễn biến trận đấu này vẫn là điều rất khó đoán đối với cộng đồng LMHT tại CKTG 2023.

Xem thêm: Lịch thi đấu CKTG 2023 mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết Bảng đấu CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ Vòng 5: KT đụng độ DK, G2 đối đầu BLG có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bảng đấu CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ Vòng 5: KT đụng độ DK, G2 đối đầu BLG bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng đấu CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ Vòng 5: KT đụng độ DK, G2 đối đầu BLG của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày 5: GAM đánh gục TL với kết quả 2-1 để giành lấy chiến thắng đầu tay

Viết một bình luận