Ash Echoes – Game chiến lược thời gian thực mở thử nghiệm giới hạn

Bạn đang xem: Ash Echoes – Game chiến lược thời gian thực mở thử nghiệm giới hạn tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ash Echoes đang mở thử nghiệm giới hạn tại thị trường Trung Quốc với cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Được phát triển bới Aurogon Info&Tech (Shanghai) Co., Ltd, Ash Echoes là trò chơi tiếp nối cho sự thành công của sản phẩm trước của công ty – AFTERIMAGE với số điểm lên tới 9.2 trên kho ứng dụng Taptap. Ash Echoes cũng là quân bài chiến lược của công ty có trụ sở tại Trung Quốc này trong việc tìm kiếm chỗ đứng trong làng game xứ tỉ dân nói riêng và làng game thế giới nói chung.

Ash Echoes đang mở thử nghiệm giới hạn ở Trung Quốc. Ảnh: Taptap.

Vào lúc 13:46 ngày 1 tháng 4 năm 1116 theo lịch Senluo, một lỗ hổng khổng lồ xuất hiện trên bầu trời phía bắc quận Hải Lâm. Ngay sau đó, các tinh thể với năng lượng không xác định kết tủa từ đống đổ nát. Một nhóm người đã vô tình đánh thức khả năng đặc biệt dưới ảnh hưởng của tinh thể vô danh này và họ được gọi là “những người gắn kết”. Con người buộc phải bước vào một kỷ nguyên mới, cùng tồn tại với những nguồn năng lượng chưa được biết đến cũng như những mối nguy từ các chiều không gian khác.

Ash Echoes sử dụng kết xuất hình ảnh 2D và 3D cùng phong cách thiết kế tinh tế để xây dựng nên thế giới quan cực kỳ độc đáo, riêng biệt. Ảnh: Taptap.

Trên nền tảng của công nghệ Unreal Engine, đội ngũ thiết kế của Ash Echoes đã kết hợp cả hình ảnh 2D và 3D cùng phong cách nghệ thuật tinh tế để tạo nên một thế giới vô cùng độc đáo, khác biệt. Trong đó cảnh quan của trò chơi không chỉ gói gọn trong một thế giới mà còn mở rộng ra nhiều thế giới khác nhau với mỗi thế giới là một cảnh sắc riêng, từ ngọn cây, cọng cỏ tới các công trình kiến trúc đều được được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ nhất. Nhân vật trong Ash Echoes có ngoại hình đa dạng với nhiều phong cách và cá tính riêng biệt được thể hiện bằng các mô hình 3D anime. Không chỉ được hoàn thiện về mặt tạo hình, các nhân vật cũng được đội ngũ thiết kế chăm chút cả về hoạt ảnh, bộ kỹ năng và cả giọng lồng tiếng giúp người chơi có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức Ash Echoes.

Trò chơi sẽ thuộc thể loại chiến lược thời gian thực. Ảnh: Taptap.

Ash Echoes thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực với trọng tâm là khả năng định ra chiến lược của người chơi linh hoạt ngay trong các trận chiến. Người chơi sẽ cần làm quen với bộ kĩ năng của mỗi “người gắn kết”  biết thời điểm nào cần sử dụng chiêu thức nào hay họ có thể khắc chế hay bị khắc chế bởi kẻ địch nào để có thể phát huy tối đa sức mạnh của họ trong các màn chơi. Đặc biệt trong trò chơi sẽ có rất nhiều loại quái vật tới từ các chiều không gian khác nhau, mỗi loại sẽ có một thế mạnh và điểm yếu riêng do đó nếu như không có chiến lược phù hợp thì dù đội hình của bạn có mạnh mẽ đến đâu cũng có thể bị hạ gục một cách nhanh chóng. Ngoài ra độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần theo thời gian để người chơi luôn duy trì được tính thử thách cần có.

Ash Echoes có nhiều màn đánh trùm cực kỳ hoành tráng, tính thử thách cao. Ảnh: Taptap.

Aurogon Info&Tech (Shanghai) Co., Ltd cũng sẽ giới thiệu tới người chơi những màn đấu trùm cực kỳ hoành tráng, chúng vừa manh mẽ với sát thương lớn và lớp giáp dày mà còn có những combo đòn đánh cực kỳ nguy hiểm sẵn sàng one hit nhân vật của người chơi nếu không cẩn thận từ đó hứa hẹn những màn chơi chất lượng cần vận dụng tối đa khả năng hiểu biết của người chơi về các vị tướng mà mình sở hữu.

Bạn đọc quan tâm đến Ash Echoes có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://seed.wangyuan.com/#/index

Bạn thấy bài viết Ash Echoes – Game chiến lược thời gian thực mở thử nghiệm giới hạn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ash Echoes – Game chiến lược thời gian thực mở thử nghiệm giới hạn bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Ash Echoes – Game chiến lược thời gian thực mở thử nghiệm giới hạn của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Pro Soccer Legend Eleven – Game bóng đá tới từ nhà phát triển Brown Dust 2 mở thử nghiệm

Viết một bình luận