ArenaX Labs huy động 6 triệu USD để phát triển game

Bạn đang xem: ArenaX Labs huy động 6 triệu USD để phát triển game tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

ArenaX Labs, studio đứng sau AI Arena, thông báo rằng đã huy động được 6 triệu USD trong vòng tài trợ mới nhất.

Hãng có kế hoạch sử dụng nguồn tài trợ này để xây dựng game máy bay chiến đấu nền tảng PvP cũng như phát triển các tựa game tương tự. Theo người sáng lập, sứ mệnh cốt lõi của công ty ArenaX Labs là sử dụng trò chơi như một cách giáo dục cộng đồng cách hiểu và làm việc với AI.

ArenaX Labs tập trung vốn để làm game AI. Ảnh: Cellular News.

ArenaX Labs tập trung vốn để làm game AI. Ảnh: Cellular News.

AI Arena cho phép người dùng huấn luyện nhân vật được hỗ trợ AI của riêng mình để chiến đấu trong các trận chiến, với kết quả của mỗi trận chiến được xác định bởi kỹ năng của người chơi khi huấn luyện. Trò chơi dự kiến ​​ra mắt phiên bản beta vào đầu năm nay, được chơi miễn phí và chạy trên trình duyệt. ArenaX cũng có kế hoạch tạo ra phiên bản web3 để người dùng cạnh tranh giành phần thưởng. Tuy nhiên, mục đích của hoạt động này là giúp người dùng hiểu cách AI hoạt động ra sao.

“Tôi nghĩ số vốn đó giúp ích nhiều cho chúng tôi”, Wei Xie, đồng sáng lập ArenaX Labs, nói trong một cuộc phỏng vấn. “Quan điểm của chúng tôi là AI sẽ trở thành một trợ thủ công nghệ quan trọng trong thời đại chúng ta. Thực tế là không có nhiều người trên thế giới thực sự hiểu công nghệ này. Điểm khởi đầu của hầu hết mọi người là ChatGPT hoặc Midjourney. Đó chỉ là phần bề nổi. Những gì chúng tôi đang làm là giáo dục và truyền tải sự hiểu biết cũng như đánh giá thực sự về AI”.

Framework Ventures dẫn đầu vòng tài trợ này, với sự tham gia của SevenX Ventures, FunPlus / Xterio và Moore Strategic Ventures. Người đồng sáng lập Framework, Michael Anderson, cho biết: “Ở giai đoạn này, hầu hết người dùng vẫn xem AI là đối tượng khó tương tác, tìm hiểu. Nhóm ArenaX đang tạo ra câu chuyện bằng cách hiểu đơn giản hơn”.

Hãng dự định sẽ tạo ra nhiều game trong tương lai. Ảnh: CoinDesk.

Hãng dự định sẽ tạo ra nhiều game trong tương lai. Ảnh: CoinDesk.

Brandon Da Silva, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của ArenaX, nói thêm yếu tố quan trọng trong AI Arena và ArenaX là quyền sở hữu AI của riêng mình và thể hiện kỹ năng của nhóm phát triển. Điều này sẽ mang lại rất nhiều cơ hội cho các nhà nghiên cứu xây dựng mô hình dựa trên AI Arena và ArenaX Labs.

Bạn thấy bài viết ArenaX Labs huy động 6 triệu USD để phát triển game có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ArenaX Labs huy động 6 triệu USD để phát triển game bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: ArenaX Labs huy động 6 triệu USD để phát triển game của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Sau Samira, đến lượt Viego Tinh Võ Sư bị fan chỉ ra sai sót của Riot Games

Viết một bình luận