40 học sinh phải cấp cứu sau khi ăn một loại quả ngọt, bùi

Bạn đang xem: 40 học sinh phải cấp cứu sau khi ăn một loại quả ngọt, bùi tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngày 9/9, ông Lương Hậu Tân, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, cho biết ngày 8/9, trung tâm tiếp nhận 40 học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú, Trung học cơ sở Mùn Chung nghi ngộ độc.

Các học sinh vào viện với biểu hiện nôn, tiêu chảy. Xét nghiệm có biểu hiện ngộ độc.

40 học sinh phải cấp cứu sau khi ăn một loại quả ngọt, bùi - Ảnh 1.

Quả vông đã được các học sinh hái ăn. Ảnh: BVĐK tỉnh Tuyên Quang.

Theo chia sẻ của các học sinh, chiều 8/9, sau giờ tan học, một số em hái quả vông và mang về khu bán trú cùng ăn với bạn bè. Sau đó, các em có triệu chứng buồn nôn. Khi nắm được tình hình, các giao viên đã nhanh chóng báo ban giám hiệu nhà trường và phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo. Nhà trường lập tức đưa các em đến bệnh viện.

Tại Trung tâm y tế huyện, các học sinh được điều trị theo phác đồ ngộ độc quả dại. Đến sáng 9/9, cả 40 học sinh sức khỏe ổn định, không còn nôn ói, tiêu chảy nên được ra viện.

40 học sinh phải cấp cứu sau khi ăn một loại quả ngọt, bùi - Ảnh 2. 40 học sinh phải cấp cứu sau khi ăn một loại quả ngọt, bùi - Ảnh 3. 40 học sinh phải cấp cứu sau khi ăn một loại quả ngọt, bùi - Ảnh 4.

Bạn thấy bài viết 40 học sinh phải cấp cứu sau khi ăn một loại quả ngọt, bùi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 40 học sinh phải cấp cứu sau khi ăn một loại quả ngọt, bùi bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: 40 học sinh phải cấp cứu sau khi ăn một loại quả ngọt, bùi của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm bài viết hay:  5 dấu hiệu phát ra từ cơ thể cho thấy bạn cần giảm cân ngay kẻo bệnh tật ùn ùn kéo tới

Viết một bình luận