2 bài tập đơn giản tại nhà giúp giảm đau do viêm cân gan chân

Bạn đang xem: 2 bài tập đơn giản tại nhà giúp giảm đau do viêm cân gan chân tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cơ cân gan chân là một lớp màng nằm dưới bàn chân. Nó cần thiết cho việc đi lại và cử động của bàn chân.

Cân gan chân là một mô đàn hồi hoạt động như một bộ giảm xóc. Màng sợi này nằm dưới bàn chân, kéo dài từ xương gót chân đến gốc ngón chân, giúp tạo hình vòm cho bàn chân. Tuy nhiên, màng gan chân này có độ đàn hồi thấp, khả năng chống lại các áp lực lặp đi lặp lại và bất thường thấp.

2 bài tập đơn giản tại nhà giúp giảm đau do viêm cân gan chân- Ảnh 1.

Bài tập kéo giãn bắp chân.

2. Làm thế nào để giảm đau do viêm cân gan chân?

Việc điều trị viêm cân gan chân chủ yếu cần tập vật lý trị liệu. Mục tiêu là tác động lên vùng đau ở mức độ cân gan chân. Có thể thực hiện các kỹ thuật: Xoa bóp, điều trị bằng sóng xung kích hoặc vật lý trị liệu.

Nhà vật lý trị liệu Stéphane Fabri cho biết, nhìn chung, không cần can thiệp phẫu thuật lúc ban đầu để điều trị bệnh viêm cân gan chân.

2 bài tập đơn giản tại nhà giúp giảm đau do viêm cân gan chân có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 2 bài tập đơn giản tại nhà giúp giảm đau do viêm cân gan chân bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: 2 bài tập đơn giản tại nhà giúp giảm đau do viêm cân gan chân của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Khi nào cha mẹ nên cho trẻ uống thuốc tẩy giun?